Người đi đường suýt bị xe tải đè bẹp vì chở quá tải bị lật

Chiếc xe tải chở những bó mía chất đầy phía sau đã bị lật và thiếu chút nữa số hàng này đã đè phải người đàn ông đi xe máy vừa băng qua trước đó.

Ngày 8/1 vừa qua trên một tuyến đường thuộc tỉnh Chaiyaphum, miền Đông Bắc Thái Lan đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người đi đường hốt hoảng.

Trong video được ghi lại bởi camera hành trunfh của một chiếc xe con đi ngược chiều cho thấy, chiếc xe 22 bánh bị lật nghiêng sang bên phải khi đang chở những bó mía to lớn.

Tài xế xe tải, Watcharin Pornkhuntod, đã bò ra khỏi kính chắn gió bị vỡ và dường như không hề hấn gì. Ngoài ra một người đàn ông khác điều khiển xe máy trước đó cũng suýt bị những bó mía đè xuống khi lái xe gần với chiếc xe tải.

“Tôi đang chở mía từ quận Thep Sathit, Chaiyaphum đến một nhà máy ở quận Bamnet Narong. Xe tải bất ngờ mất thăng bằng khi đến khúc cua và lật nhào trên đường. Kính chắn gió cũng bị vỡ nên tôi đã phải trèo qua nó để ra ngoài khi tỉnh táo lại’, anh Watcharin Pornkhuntod kể lại.

Không có ai bị thương sau vụ việc và cảnh sát Thái Lan cũng đã điều động lực lượng cứu hộ và dịch vụ lai dắt đến để dọn dẹp khu vực ngay sau đó.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM