Người mẹ 75 tuổi lì xì con trai 2,5 tỷ đồng

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ lì xì cho con trai số tiền 2,5 tỷ đồng nhân dịp tết Quý Mão đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong clip, ngay những giờ phút đầu tiên của năm mới Quý Mão, người mẹ trao cho con trai số tiền lì xì và lời chúc: “Bước sang năm mới, con làm ăn lớn, làm ông chủ rồi. Mẹ lì xì con số tiền 55.000 đô la, 600 triệu tiền Việt, vàng 10 cây và một bao lì xì để con làm ăn. Chúc con công việc kinh doanh hanh thông, vạn sự như ý”.

Đáp lại món quà to lớn từ mẹ, người con trai cũng lễ phép nói: “Chúc mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Chúc gia đình năm mới gặt hái nhiều thành công, trong nhà lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc”.

Trao đổi với VietNamNet, anh Lương Khắc Tâm (45 tuổi, TP. HCM), người con trai được nhận lì xì trong đoạn clip cho biết: “Thực ra năm nào đúng thời khắc giao thừa tôi đều được nhận tiền lì xì từ mẹ. Năm nay có mạng xã hội nên tôi đăng lên để lưu lại kỷ niệm và cũng là làm động lực cho các bạn trẻ, khuyến khích các bạn hãy mạnh dạn đầu tư kinh doanh chứ không phải mục đích để khoe mẽ gì. Thật bất ngờ khi đoạn clip được nhiều người quan tâm tới vậy”.

Trong bao lì xì còn có một số tiền đủ các mệnh giá khác nhau được bà Ba lì xì cho con trai nhân dịp năm mới

Bà Ba – mẹ của anh Tâm năm nay 75 tuổi, vẫn quản lý mọi hoạt động kinh doanh của gia đình tại TP.HCM và là người quyết định vấn đề lương, thưởng Tết cho hơn 300 nhân viên. “75 tuổi và là “trùm cuối” trong gia đình, mẹ có mình tôi là con trai nên tôi mới được lì xì nhiều như vậy đó” – anh Tâm cười nói.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều người để lại bình luận:

Được mẹ lì xì là hạnh phúc nhất. Kính chúc các bà mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, sống an yên bên con cháu”.

“Mỗi nhà mỗi hoàn cảnh, mẹ giàu hay nghèo cũng là người mẹ tuyệt vời nhất. Ai còn cha còn mẹ là còn tất cả. Miễn sao còn mẹ mạnh khỏe là hạnh phúc nhất rồi”.

“Thật ra để có cơ nghiệp cho con là cả một chặng đường hi sinh và nỗ lực. Các bạn hãy nhìn đây để cố gắng sau này có thể cho con cái mình như vậy nha. Kính chúc bác gái sức khỏe, cho con xin vía nha”.

Theo Lam Giang (VietNamNet)

XEM THÊM