Người phụ nữ bấm trúng biển số ngũ quý 9 cho xe Kia Morning

Chị cũng cho biết đã có rất nhiều người ngỏ ý mua lại xe với giá cao nhưng chị nhất định không bán.

Ngày 16/11, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh kèm theo thông tin biển số ôtô 30H-999.99 được một người bấm trúng tại Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Trả lời Zing, chị H.M. (chủ phương tiện) cho biết sáng 16/11, chị đi đăng ký ôtô tại Công an huyện Phú Xuyên và bấm được biển số 29H-999.99. Chiếc xe đăng ký mang nhãn hiệu Kia Morning 1.2AT, sản xuất năm 2022.

Chủ nhân biển số ngũ quý 9 chia sẻ niềm vui khó tả khi ngẫu nhiên bấm được biển số này. Chị cũng cho biết đã có rất nhiều người ngỏ ý mua lại xe với giá cao nhưng chị nhất định không bán.

“Đến giờ tôi vẫn chưa tin mình lại may mắn đến vậy. Nhiều người bảo tôi đưa ra một mức giá nhưng tôi quyết không bán mà giữ xe để đi lại, vừa là sự may mắn và là kỷ niệm”, chị H. nói.

Người phụ nữ cũng tỏ ra bất ngờ khi có quá nhiều cuộc gọi đến để hỏi mua xe. Chị cũng cho rằng sẽ để máy ở chế độ không làm phiền trong một khoảng thời gian để tránh các cuộc gọi tương tự.

Trên thị trường, mẫu xe Kia Morning hiện có giá lăn bánh khoảng 450-520 triệu đồng tùy phiên bản.

Biển số xe ngũ quý 9 chị M bấm được

Cách đây không lâu, một người phụ nữ ở Hoàn Kiếm (Hà Nội) cũng bấm được biển số 29C1 – 999.99 cho chiếc xe máy Wave Alpha khiến nhiều người trầm trồ.

Cơ quan chức năng cũng cho biết đây là biển số được bấm ngẫu nhiên và đội nghiệp vụ Công an quận Hoàn Kiếm đã bàn giao biển số cho người phụ nữ sáng cùng ngày.

Hình ảnh biển số này sau đó được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội và được săn lùng. Đặc biệt tài khoản Bùi Huấn đăng tải công khai, sẵn sàng trả giá 1,688 tỷ đồng cho phương tiện có biển số này.

Trong khi đó, trên thị trường giá lăn bánh mẫu Honda Wave Alpha 110 là 21-23 triệu đồng tùy phiên bản.

NT (Nguoiduatin.vn)

 

XEM THÊM