Người phụ nữ treo cổ tự tử, bỏ lại 3 đứa con thơ

Sau khi sinh cháu trai thứ 3, chị Nguyễn Thị Q. ở Thanh Hóa có dấu hiệu trầm cảm sau sinh. Trong sáng hôm nay (4/5), người nhà phát hiện chị này đã treo cổ tự tử trong phòng riêng.

Chiều 4/5, tin từ UBND xã Định Long (huyện Yên Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự tử.

Cụ thể, vào lúc 10h sáng ngày hôm nay (4/5), chị Nguyễn Thị Q. (32 tuổi, trú thôn Tân Ngữ 1) được người nhà phát hiện trong tình trạng đang treo cổ tại phòng riêng.

Người thân của chị Q. bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của chị.

Theo mẹ chồng của chị Q., vào sáng nay, chị Q. vẫn dậy sớm, dọn đồ để bán hàng bình thường. Đến khoảng 8h, chị Q. kêu mệt nên xin phép mẹ vào phòng riêng để nghỉ ngơi.

Đến khoảng 10h, khi đang chuẩn bị nấu cơm, mẹ chồng chị Q. không thấy con dâu ra ngoài nên đã mở cửa phòng ra thì phát hiện chị Q. treo cổ tự tử, cơ thể đã lạnh ngắt.

Sau khi báo cho mẹ đẻ chị Q. sống ở gần nhà, 2 bà mẹ cố gắng lay chị Q. dậy nhưng không có kết quả.

Được biết, chị Q. có 3 người con, trong đó, 2 bé gái tên Vân và Châu, bé trai mới sinh được 5 tháng, tên Dũng. Chồng của chị Q. được xác định đang làm việc tại Hà Nội nên chị Q. sống với mẹ chồng và 3 đứa con nhỏ ở nhà. Hàng xóm sống gần nhà đánh giá, chị Q. là người hoạt bát, nhanh nhẹn trong việc bán hàng. Sự việc đột ngột xảy ra khiến hàng xóm và người thân của chị Q. rất bàng hoàng và đau xót.

Theo Công an xã Định Long, nguyên nhân xảy ra vụ việc có thể là do chị Q. bị trầm cảm sau sinh nên nghĩ quẩn.

Đình Minh

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/nguoi-phu-nu-treo-co-tu-tu-bo-lai-3-dua-con-tho-5716883.html

 

XEM THÊM