Nguyễn Thị Oanh lĩnh thưởng khủng sau khi đạt HCV Sea Games

Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh với thành tích xuất sắc tại SEA Games 32, nhận được món quà lớn là một chiếc xe Peugeot trị giá gần 1 tỷ đồng.

Nguyễn Thị Oanh trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất của đoàn thể thao Việt Nam từ hôm qua đến nay, bởi cách cô gái nhỏ này vượt ‘chướng ngại vật’ thật khó tin, đáng khâm phục vô cùng.

Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh cùng các VĐV điền kinh Việt Nam đang thi đấu tại SEA Games nhận được tiếp sức cả về vật chất và tinh thần.

Cụ thể, Oanh đã lấy 2 HCV ở nội dung 1.500m và 3.000m vượt chướng ngại vật với thời gian chỉ cách nhau… 20 phút. Tình yêu và quyết tâm cháy hết mình cho tổ quốc khiến cô gái này biến điều tưởng không thể thành phi thường.

Và người ta càng nể hơn khi biết phía sau vinh quang là cuộc sống không dễ dàng cho Nguyễn Thị Oanh, và cô không phải là trường hợp duy nhất.

Ngay lập tức ngoài tiếp sức tinh thần là những món quà, thưởng giá trị được gửi đến cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh và mới nhất là 1 chiếc xe ô tô Peugeot 2008 trị giá 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí), được một tập đoàn gửi tặng.

Tin vui này được đại diện tập đoàn thông báo trực tiếp đến ông Hoàng Vệ Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị này còn tặng 200 triệu đồng cho các VĐV điền kinh đang thi đấu tại SEA Games 32.

Phía mạnh thường quân cho biết, ‘món quà’ là “để thể hiện sự trân trọng những đóng góp của VĐV cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam”.

Theo Lâm Hoàng (VietNamNet)

XEM THÊM