Nhân chứng kể lại vụ cô gái bị đâm tử vong trên vỉa hè trong đêm ở Hà Nội

Theo anh Nguyễn Văn T., người có mặt vào thời điểm xảy ra vụ việc, sau khi gây án, đối tượng rời hiện trường bằng xe máy và không có biểu hiện sợ hãi.

Án mạng xảy ra vào khoảng 23h30 tối 12/1 trước cửa nhà số 82, phố Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nạn nhân là chị P. quê tỉnh Lai Châu.

Sáng 13/1, tại hiện trường vẫn còn vết máu dài hơn 10m (từ số nhà 78 kéo dài đến số nhà 84).

Hiện trường vụ việc

Cô Nguyễn Thị Tám (60 tuổi, nhân chứng tại hiện trường) cho biết, 2 người cãi nhau một lúc rồi người đàn ông lấy xe máy rời đi. Sau đó khoảng 15 phút, người này quay lại chém nhiều nhát vào người phụ nữ. Khi đó, có 2 người đàn ông vào can nhưng không được.

“Nam thanh niên đội mũ vật cô gái xuống đất nhiều lần, xong lấy chân đá, rồi bất ngờ rút dao đâm liên tiếp vào người cô gái. Tôi sợ hãi, gọi người dân xung quanh. Tuy nhiên, vào đêm muộn, trên đường rất ít người. Khoảng 20 phút sau, công an đến hiện trường”, cô Tám cho biết.

Sáng 13/1 nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc.

Theo anh Nguyễn Văn T., người cũng có mặt vào thời điểm xảy ra vụ việc, sau khi gây án, đối tượng rời hiện trường bằng xe máy và không có biểu hiện sợ hãi.

Diễn biến vụ án được camera giám sát của một gia đình quay lại.

Bảo Khánh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nhan-chung-ke-lai-vu-co-gai-bi-nguoi-yeu-cu-dam-tu-vong-tren-via-he-o-ha-noi-2100761.html

XEM THÊM