Nhiều đồ vật trong một gia đình ở Hậu Giang tự bốc cháy

Gia đình anh Mừng ở Hậu Giang hoang mang khi nhiều đồ vật trong nhà tự phát hỏa. Chính quyền địa phương khuyến cáo hộ dân này tạm dọn đồ ra ngoài.

Vật dụng trong nhà tự dưng phát hỏa Sáu ngày qua, nhiều đồ vật trong nhà một hộ dân ở Hậu Giang đã tự dưng phát hỏa. Chính quyền địa phương khuyến cáo hộ dân này tạm dọn đồ ra ngoài.

Chiều 2/12, nhiều người trong nhà anh Nguyễn Văn Mừng (33 tuổi, ngụ xã Hiệp Hưng, Phụng Hiệp, Hậu Giang) tiếp tục dùng nước dập lửa khi phát hiện chiếc áo trong tủ tự bốc cháy.

Sáng cùng ngày, quần áo phơi ngoài sân cũng bốc cháy tương tự.

Chiếc áo trong tủ tự dưng phát hỏa vào chiều 2/12. Ảnh: Nhật Hào.

Theo anh Mừng, đây là ngày thứ 6 liên tiếp gia đình anh chứng kiến hiện tượng lạ này.

Gần một tuần trước, chiếc áo để trên nắp lu nước đã tự phát hỏa. Một ngày sau, bông tắm có nước trong nhà vệ sinh cũng cháy dù không có người nào tác động đến.

Đến ngày 1/12, van khóa nước bằng nhựa đã tự cháy. Gia đình anh Mừng phải canh người dập lửa vì không biết các vật dụng trong nhà phát hỏa lúc nào.

Van khóa nước trong nhà vệ sinh cũng tự dưng phát hỏa. Ảnh: Nhật Hào.

“Nhiều đồ vật tự dưng bốc cháy khiến gia đình lo lắng. Nhà tôi không có trẻ em nên loại trừ khả năng các bé nghịch phá. Tôi đã dọn đồ ra ngoài hiên nhà để ở tạm”, anh Mừng nói.

Lãnh đạo UBND xã Hiệp Hưng xác nhận tin báo nhiều đồ vật tự dưng bốc cháy tại nhà anh Mừng là có thật. Chính quyền địa phương khuyến cáo hộ dân này tạm dọn đồ đạc ra khỏi nhà, chờ cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân đồ vật phát hỏa.

Theo Zing

https://zingnews.vn/nhieu-do-vat-trong-mot-gia-dinh-o-hau-giang-tu-boc-chay-post1381195.html

XEM THÊM