Nhóm nữ sinh lớp 8 giật tóc, đánh đập nhau dữ dội trong giờ ra chơi

Nữ sinh T., học sinh lớp 8 trường THCS Lê Văn Thới ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh bị bạn bè túm tóc, đánh đập dã man gây xôn xao.

Ngày 26/10, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 3 nữ sinh kéo tóc nhau, trong đó 1 nữ sinh bị 1 nữ sinh khác kéo tóc đánh đập dã man.

Trong clip, 1 học sinh nữ đeo khăn quàng đang túm tóc 1 nữ sinh khác thì bị 1 nữ sinh túm tóc, liên tục đánh vào đầu, người.

Đáng nói, bên cạnh còn có rất nhiều học sinh khác nhưng không ai can ngăn và còn la hét. Một lúc sau, 1 nam sinh khác mới đến can thiệp.

Qua xác minh của PV Công An TPHCM, sự việc xảy ra vào ngày 22/10 tại thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Nạn nhân bị đánh là em H.T.T., lớp 8.

Hiện T. đang theo học tại trường THCS Lê Văn Thới, huyện Gò Dầu. “Sau khi xảy ra sự việc, cháu T. bị đau ở cổ, đầu và trầy xước tay”, người nhà nữ sinh nói.

Ảnh cắt từ clip.

Tối 26/10, trường THCS Lê Văn Thới, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo gửi Phòng giáo dục và đào tạo huyện Gò Dầu liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8 bị đánh gây xôn xao dư luận.

Theo đó, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi ngày 22/10, tại khu vực phía sau trường (điểm lẻ). Nữ sinh bị đánh là Hồ Thanh T., lớp 8.4.

Thời điềm này, có 4 học sinh đánh nhau. Sau đó, thầy Võ Văn Tam – BGH đã xuống hiện trường mời các em học sinh kết hợp với GVCN lớp 8.4 để xử lý.

Nguyên nhân là các em gây mâu thuẫn, nói xấu nhau trên mạng xã hội từ trước nên trong giờ ra chơi gặp nhau cãi vã. Do không kiềm chế được nên đã xảy ra vụ đánh nhau. Đoạn clip được quay và chia sẻ bởi một bạn học sinh lớp khác.

Khi nắm được sự việc BGH chỉ đạo GVCN đề nghị học sinh viết bản tường trình sự việc ngay hôm đó và gửi thư mời phụ huynh để phối hợp giải quyết. Trường cũng quán triệt tất cả học sinh toàn trường không được chia sẻ clip.

Sáng 24/10, GVCN lớp đã tổ chức cuộc họp với phụ huynh của tất cả học sinh trong vụ đánh nhau để trao đổi giải quyết nhưng phụ huynh của học sinh bị đánh không có mặt. Trong cuộc họp tất cả học sinh đã hối hận, nhận lỗi và hứa sẽ sữa đổi.

Nhà trường tiếp tục mời phụ huynh lần 2 vào 8 giờ ngày 25/10/2022 để tiếp tục gặp gỡ phụ huynh từ hai phía để xử lý nhưng phụ huynh của học sinh bị đánh không có mặt. GCVN có đến tận nhà nhưng không gặp do phụ huynh đã đi làm.

Trong cuộc họp, các phụ huynh có đưa ra ý kiến là: do phụ huynh của học sinh bên bị đánh không có mặt nên phụ huynh có con đánh bạn sẽ đưa con em mình đến tận nhà để gặp gỡ và xin lỗi.

Tiếp theo, nhà trường sẽ tiếp tục gặp gỡ trao đổi với cùng tất cả phụ huynh của học sinh trong vụ đánh nhau để phối hợp giải quyết.

NT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM