Níu kéo bất thành, nam thanh niên chặn đầu xe, đâm tử vong cô gái ở Hà Nội

Bị bạn gái tránh mặt không nói chuyện, nam thanh niên đuổi theo,chặn xe cô gái rồi đâm liên 4 nhát khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Ngày 18/9, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối với Trương Nhật Nhớ (SN 1994, trú tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân trong vụ án này là chị Đ.H. (SN 1995, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Trương Nhật Nhớ đâm chết bạn gái rồi bị người dân khống chế, bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, chị H. và bị can Nhớ trước đây từng có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay. Khoảng 7h30 ngày 13/9, Nhớ điều khiển xe máy đến thôn Cự Đà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai) rồi dừng ở ven đường, đứng chờ chị H. đi làm qua, mục đích để nói chuyện. Nhưng khi thấy Nhớ, chị H. đã tăng ga xe chạy vụt qua.

Ngay lập tức, Nhớ lấy xe đuổi theo nhưng chị H. vẫn không chịu dừng xe để nói chuyện. Đi được đoạn đường vài trăm mét, chị H. định rẽ vào nhà một người bạn thì bị Nhớ chặn đầu xe.

Chị H. chưa kịp xuống xe thì bất ngờ bị Nhớ rút dao đã chuẩn bị trước đó, giấu trong túi quần, đâm 4 phát vào ngực và bụng chị H.. Hậu quả, nạn nhân dù được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 nhưng đã tử vong ngoại viện.

Đối tượng bị người dân khống chế, bắt giữ ngay khi xảy ra vụ việc. Căn cứ các tài liệu, chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ đối tượng Trương Nhật Nhớ về hành vi giết người, thu giữ hung khí gây án.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Thanh Oai chuyển lên cơ quan Công an TP Hà Nội xử lý theo thẩm quyền.

PTH (SHTT)

 

XEM THÊM