Quảng Ngãi: Tắm sông, một người bị đuối nước tử vong

Một nhóm người đến khu vực bờ sông ăn uống, sau đó có 3 người xuống sông tắm. Trong lúc tắm, có một người bị chuột rút nên bị đuối nước tử vong.

Chiều 26.3, lãnh đạo UBND TT.Trà Xuân (H.Trà Bồng, Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước làm một người tử vong.

Trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, một nhóm 7 người đến khu vực bờ Vũng Da, sông Trà Bồng (thuộc TT.Trà Xuân, H.Trà Bồng, Quảng Ngãi) để nấu nướng, ăn uống và vui chơi.

Khu vực bờ Vũng Da, sông Trà Bồng nơi xảy ra vụ đuối nước. CÔNG AN CUNG CẤP

Trong lúc đang nướng đồ ăn, anh L.V.D (31 tuổi, trú P.Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi) và anh N.T.T (31 tuổi, trú xã Nghĩa Kỳ, H.Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) xuống sông Trà Bồng tắm rồi bơi ra mỏm đá ở giữa dòng, trèo lên đứng trên mỏm đá. Thấy vậy, anh N.T.P (24 tuổi, trú xã Nghĩa Kỳ, H.Tư Nghĩa) cũng bơi ra theo nhưng chưa đến nơi thì anh P. bị chuột rút rồi chìm dần.

Khi phát hiện anh P. bị chìm, 2 anh D. và T. hô hoán gọi nhóm bạn cùng xuống sông tìm kiếm, đồng thời gọi lực lượng chức năng hỗ trợ cứu nạn.

Lực lượng chức năng sơ cứu cho nạn nhân. CÔNG AN CUNG CẤP

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và triển khai tìm kiếm. 20 phút sau đã tìm thấy anh P. và đưa lên bờ để sơ cứu, hô hấp nhân tạo nhưng anh P. đã tử vong.

HẢI PHONG

Nguồn : https://thanhnien.vn/quang-ngai-tam-song-mot-nguoi-bi-duoi-nuoc-tu-vong-185230326170726928.htm

XEM THÊM