Nờ Ô Nô ‘khóc nấc’ sau khi bị nhóm thanh niên ‘tác động vật lý’ tại sự kiện countdown

Thay vì tâm trạng vui tươi, phấn khởi, Nờ Ô Nô lại bật khóc, “mách” cộng đồng mạng rằng anh bị 1 nhóm thanh niên lỡ quẹt trúng mặt khi đi countdown ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đến hẹn lại lên, thời điểm cuối năm là dịp loạt sự kiện countdown đón năm mới rình rang tổ chức. Là sự kiện nhộn nhịp dịp cuối năm nên rất đông bạn trẻ đổ về trung tâm “ăn chơi” ở thành phố lớn để hòa mình vào không khí “đếm ngược, đón năm mới”.

Cũng có mặt, cùng hòa mình vào dòng người ken đặc, tấp nập đó, TikToker Nơ Ô Nô mới đây vừa chia sẻ trải nghiệm đi countdown ở phố đi bộ Nguyễn Huệ của mình. Tuy nhiên, thay vì tâm trạng vui tươi, phấn khởi, Nờ Ô Nô lại bật khóc, “mách” cộng đồng mạng rằng anh bị 1 nhóm thanh niên lỡ quẹt trúng mặt.

Cụ thể nam TikToker cho biết: “Con mắt của mình bây giờ nó tím ngắt như thế này này, cổ của mình một đống vết xước nè. Mình đang đi chơi countdown ở phố đi bộ Nguyễn Huệ mà mình phải về sớm để mình làm clip. Hồi nãy có một đám thanh niên mấy anh mấy chị nào đó lỡ quẹt trúng mặt em, bây giờ nó tím mặt em hết rồi nè. Bây giờ qua năm mới giờ sao em làm ăn gì được nữa. Mọi người vô tình hay cố ý thì em không biết nhưng mà bây giờ cái mặt em nó tím ngắt một bên vậy nè. Em có quay được bằng chứng. Anh chị tìm được em thì xin lỗi em liền đi nha”.

Kèm theo những lời trách móc, than vãn là cảnh anh chàng khóc lóc, phụng phịu vì không may bị quẹt. Dù không biết danh tính người gây ra vụ va quẹt nhưng Nờ Ô Nô vẫn đăng clip lên với tiêu đề “Mấy anh chị nào đó thấy được video này thì liên hệ gấp em ạ” những mong nhận được lời xin lỗi.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhưng điều bất ngờ là thay vì tỏ ra xót xa cho sự cố của chàng trai, nhiều người lại cho rằng Nờ Ô Nô đang làm lố. Thậm chí có ý kiến còn muốn dành lời cảm ơn đến người đã “ra tay”.

Một số bình luận của dân mạng:

“Sao cứ thấy lố lố ấy nhỉ. Countdown vốn dĩ đông đúc mà, nhiều khi người ta không may thôi”,  

“Có cần thiết phải thế không, nhiều người còn ngất kìa, lố không phải lối”,

“Vẫn không mấy thiện cảm với ông này”,…  

Có thể thấy, sau những lùm xùm phát ngôn khinh thường người nghèo lớn tuổi khi làm từ thiện của mình, TikToker Nờ Ô Nô vẫn chưa nhận lấy lại được nhiều thiện cảm từ cộng đồng mạng. Tuy vậy, sau lùm xùm lớn, nam thanh niên vẫn tiếp tục đăng nhiều clip, trong đó anh vẫn thực hiện series “Người nghèo ăn gì” và nhận về tranh cãi. Nhiều người cho rằng Nờ Ô Nô đang cố gắng lợi dụng “phốt cũ” để “kiếm fame”.

Theo Thiên An (Saostar.vn)

 

XEM THÊM