Nữ hành khách xúc động nhận lại số tài sản lớn bỏ quên trên tàu SE22

Ngày 7/6, trưởng tàu Nguyễn Thành Công, Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam (Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn) cho biết, vừa trao trả số tài sản lớn mà một hành khách bỏ quên trên tàu.

Nữ hành khách vui mừng nhận lại số tài sản bỏ quên trên tàu.

Trước đó, vào hồi 21h55, tàu SE22 xuất phát tại ga Sài Gòn ngày 5/6, đến ga Quảng Ngãi lúc 4h32. Sau khi tác nghiệp đón tiễn hành khách xong, nhân viên toa số 5 là Nguyễn Trung Long phát hiện 1 túi xách màu đen của hành khách để quên tại giường số 34. Tiếp viên Long đã báo sự việc cho trưởng tàu xuống kiểm tra và lập biên bản.

Tiếp đó, tổ tàu đã tiến hành lập biên bản tại chỗ, kiểm đếm bên trong ví da có 33 triệu đồng, 1 điện thoại Samsung và nhiều giấy tờ quan trọng như căn cước công dân, thẻ ATM… Qua xác minh kiểm tra trên hệ thống bán vé điện tử, tổ tàu đã tìm được thông tin của hành khách và liên hệ để trả lại tài sản cho khách tại ga Quảng Ngãi ngày 6/6/2023.

Nhận được tài sản, hành khách Trần Văn Minh Tiên rất xúc động và viết thư cảm ơn tới nhân viên phụ trách toa xe và tổ tàu SE22. Chị Tiên không quên gửi lời cảm ơn tới Công ty CP Đường sắt Sài Gòn, Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam đã đào tạo ra những nhân viên trung thực, nhiệt tình và rất chuyên nghiệp, kịp thời liên hệ trao trả lại tài sản cho hành khách.

Thanh Bình

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/nu-hanh-khach-xuc-dong-nhan-lai-so-tai-san-lon-bo-quen-tren-tau-se22.html

 

XEM THÊM