Nữ nhân viên sân golf chính thức lên tiếng, ‘không muốn ồn ào’

Nữ nhân viên sân golf BRG Đà Nẵng vừa lên tiếng về toàn bộ thông tin việc chị bị khách chơi golf đánh bị thương, gây bức xúc dư luận mấy ngày qua.

Ngày 12-12, liên quan vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch một doanh nghiệp, đồng thời là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam dùng gậy driver đánh nữ caddy sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng), nạn nhân vừa chính thức lên tiếng về sự việc.

Theo chị N.A.L (trú quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), ngày 6-12, có một nhóm khách đến sân golf BRG, thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng để chơi golf. Chị N.A.L được phân công phục vụ 1 người bạn của ông Nguyễn Viết Dũng.

Còn ông Dũng có 1 caddy khác phục vụ. Trong quá trình chơi golf, giữa chị N.A.L và ông Nguyễn Viết Dũng đã xảy ra mâu thuẫn do việc tính số gậy đã chơi trong một hố. Sau đó chị N.A.L đã bị ông Dũng dùng gậy golf đánh vào người.

Theo chị L, nguyên nhân sự việc là do quá trình chơi golf không thống nhất việc tính số gậy đã chơi trong một hố giữa chị và caddy của ông Dũng. Từ việc này, ông Dũng bức xúc và nghĩ rằng mình bị xúc phạm uy tín nên nóng nảy, mới xảy ra sự việc trên.

“Nhóm ông Dũng chỉ chơi với nhau và thống nhất ai thua trả tiền nước và sân cho nhau, không có việc cá độ hôm đó” – chị L. khẳng định.

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, tôi được người thân của ông Dũng và những người có mặt đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe nhưng chỉ bị chấn thương phần mềm và được bệnh viện cho về ngay trong đêm” – chị L. nói và cho biết thêm, sau khi bệnh viện tiến hành khám, điều trị, đến nay sức khỏe đã ổn, bản thân chỉ bị thương phần mềm.

Chị L. cho biết mình không bị chấn thương sọ não hay ảnh hưởng sức khỏe nặng nề như mạng xã hội đồn đoán

“Không có bị chấn thương sọ não hay ảnh hưởng đến sức khỏe nặng nề như mạng xã hội đồn đoán, thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật” – chị L. cho hay.

Chị L. cũng cho biết thêm sau khi ở viện điều trị, phía ông Dũng cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi, bày tỏ sự hối tiếc về hành động thiếu chuẩn mực trong lúc nóng giận, cũng như có lời xin lỗi bản thân mình và tỏ rõ thiện chí khi có những hỗ trợ kinh phí để điều trị. Bên cạnh đó, phía sân golf cũng thường xuyên hỏi thăm sức khỏe của chị.

“Bây giờ điều tôi trông chờ nhất là công ty đứng ra giải quyết sự việc làm sao cho ổn thỏa nhất, để tôi được sớm đi làm trở lại. Và cũng mong muốn câu chuyện kết thúc ở đây, không muốn ồn ào vì phía ông Dũng cũng đã gửi lời xin lỗi đến tôi” – chị L. chia sẻ.

Về phía ông Nguyễn Viết Dũng cho biết bản thân rất hối tiếc về hành động thiếu kiểm soát không đúng của mình trong lúc nóng giận. Ngay khi sự việc xảy ra, đã liên hệ để xin lỗi và hỗ trợ thiệt hại về tinh thần cho chị L.

“Tôi đã liên hệ trực tiếp với lãnh đạo sân golf nơi chị L. làm việc để sớm có buổi làm việc giữa các bên để cùng nhau chia sẻ, giải quyết việc đáng tiếc này” – ông Dũng cho hay.

Theo dự kiến, ngày mai (13-12), HĐND tỉnh Quảng Nam sẽ có cuộc họp báo để thông tin cụ thể đến dư luận về vụ việc.

https://nld.com.vn/thoi-su/clip-nu-nhan-vien-san-golf-chinh-thuc-len-tieng-khong-muon-on-ao-2022121220422053.htm

XEM THÊM