Nữ sinh 14 tuổi qua đời vì bị 3 người đàn ông ép dùng ma tuý

Truyền thông Trung Quốc xôn xao về việc một nữ sinh 14 tuổi – Triệu Thiến Thiến bị 3 người đàn ông lừa vào nhà nghỉ, ép dùng ma túy dẫn đến tử vong.

Tờ Orientaldaily đưa tin, những ngày vừa qua ở Trung Quốc xôn xao về việc một nữ sinh 14 tuổi bị 3 người đàn ông ép dùng ma túy dẫn đến tử vong. Sự việc xảy ra tại thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Nữ sinh 14 tuổi bị 3 người đàn ông lừa đến khách sạn Orange Crystal rồi ép cô bé dùng ma túy. Nếu Thiến Thiến không dùng ma túy, họ sẽ không thả đi. Vì dùng quá liều, nữ sinh 14 tuổi đã lên cơn co giật và tử vong tại chỗ.

Chia sẻ với truyền thông, bố Triệu Thiến Thiến cho biết, cô bé đang ở cùng với ông bà nội. Sáng 1/2, ông Triệu bất ngờ nhận được điện thoại từ một người lạ nói rằng Thiến Thiến đang cấp cứu trong bệnh viện. Ngay sau đó, bố của nữ sinh này lập tức chạy đến bệnh viện và nhận được thông báo của bác sĩ rằng con gái của ông đã qua đời.

Triệu Thiến Thiến 14 tuổi qua đời vì bị ép dùng ma túy quá liều.

Tiết lộ về nguyên nhân dẫn đến cái chết của con gái, ông Triệu cho biết: “Bạn thân của Thiến Thiến nói với tôi, con bé bị ép dùng ma túy quá liều”.

Trước sự việc trên, đại diện đội phòng chống ma túy thuộc Sở Công an Liên Vân Cảng cho biết: “Vụ án vẫn đang được điều tra, mọi thông tin vẫn phải giữ bí mật. Chúng tôi sẽ công khai ngay khi có kết luận chính thức”.

Đại diện bệnh viện Nhân dân Liên Vân Cảng cho biết, khoảng 5h39p ngày 1/2, Thiến Thiến được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo kiểm tra sơ bộ ban đầu của các bác sĩ, nữ sinh đã qua đời từ 2h trước, tại thời điểm đó họ chưa xác định được chính xác nguyên dẫn đến việc nữ sinh 14 tuổi tử vong.

Trước cửa khách sạn Orange Crystal – nơi nữ sinh 14 tử vong.

Hiện thi thể của Thiến Thiến đã được đưa đến Thượng Hải để khám nghiệm. Sự ra đi đột ngột của Thiến Thiến khiến gia đình, bạn bè không khỏi bàng hoàng.

Trong những ngày qua, để đòi lại công lý cho Thiến Thiến, gia đình nữ sinh 14 tuổi đã mang vòng hoa đến trước cửa khách sạn, kèm theo dòng chữ: “Sáng sớm ngày 1/2, 3 người đàn ông đã dụ dỗ con gái 14 tuổi Triệu Thiến Thiến của chúng tôi đến khách sạn, cưỡng ép con tôi dùng ma tuý, làm chuyện bất chính, khiến cơ thể non nớt của con gái tôi không chịu được tác hại của ma túy, lên cơn co giật và qua đời tại khách sạn.

Lúc này, 3 kẻ thủ ác không những không cứu con tôi, mà còn ngăn cản việc gọi xe cấp cứu. Cuối cùng, con gái tôi chết thảm trong phòng khách sạn. Đó là những người mất nhân tính, không có lương tâm. Chúng tôi không muốn bồi thường, giết người thì phải đền mạng. Hãy trả lại công lý cho gia đình chúng tôi”.

Sự việc này vẫn đang là đề tài bàn tán tại Trung Quốc trong những ngày qua.

Theo An Dương (VietNamNet)

XEM THÊM