Nữ sinh lớp 11 bị nhóm bạn đánh tụ máu mắt

Trường THPT Cao Thắng (xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đang phối hợp với công an làm rõ việc một nữ sinh lớp 11 bị nhóm bạn đánh tụ máu mắt.

Khoảng 21h tối 28/12, trên đường đi học thêm về, em Đ.T.N., học sinh lớp 11A4 trường THPT Cao Thắng bị nhóm bạn nữ vây đánh hội đồng. Sự việc chỉ dừng lại khi có người đi đường phát hiện và đưa N. đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng máu chảy, tụ máu mắt.

Chị Vy Thị H. (mẹ của N.) cho biết: “Nguyên nhân xuất phát từ việc con gái tôi làm cán bộ lớp, chấm điểm thi đua cho lớp. Có nữ sinh tên A. vi phạm quy định của trường cấm mặc quần rách. Bực tức vì bị N. chấm điểm vi phạm, A. đã rủ bạn đánh hội đồng, khiến con tôi bị tụ máu mắt. Quá lo lắng, tôi đã đưa con đi Hà Nội khám. Bác sĩ nói máu tụ ở mắt rất nhiều”.

Nữ sinh N. bị tụ máu mắt. Ảnh do người nhà cung cấp

Nhận được tin báo, Công an huyện Hương Sơn vào cuộc làm rõ.

Một cán bộ điều tra cho hay, phía công an đã mời những người liên quan để làm rõ hành vi. “Qua nắm bắt tình hình thì N. và nữ sinh A. xảy ra mâu thuẫn. A. đã rủ nhóm người đánh N. và được người lớn phát hiện, can ngăn. Sau đó hai nữ sinh này đã đánh nhau”, cán bộ điều tra nói.

Trao đổi với VietNamNet hôm nay, lãnh đạo trường THPT Cao Thắng cho biết: “Em N. làm trong đội chấm điểm thi đua của lớp, sau đó xảy ra mâu thuẫn với A. Tuổi học trò nhiều lúc còn bồng bột, thế nhưng tôi không chấp nhận việc học sinh A. tối khuya đi nhờ người và dùng vật gì đó gây tổn thương cho bạn. Tôi nghĩ là dùng vật gì đó chứ tay thì không thể gây ra như thế được.

Phía nhà trường đã thăm hỏi sức khỏe của học sinh. Hiện em N. đã ổn định. Chúng tôi đã làm việc với các học sinh liên quan. Trường sẽ có các biện pháp xử lý phù hợp”.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/nu-sinh-lop-11-bi-nhom-ban-danh-tu-mau-mat-2086668.html

XEM THÊM