Nữ sinh lớp 6 bị nhóm ‘chị đại’ đánh hội đồng dã man: Đánh xong còn chườm đá, mua sữa về cho nạn nhân rồi đợi hết đau đánh tiếp

“Chúng nó đánh xong còn đòi chườm đá, mua sữa về cho con tôi rồi đợi hết đau đánh tiếp”, mẹ nữ sinh bị nhóm “chị đại” đánh hội đồng ở Thanh Hóa cho hay.

Ngày 28/2, trao đổi với một lãnh đạo xã Quảng Đại, TP. Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hoá) cho biết, xã đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra, xác minh thông tin nhóm học sinh Trường Trung học cơ sở Quảng Đại bị học sinh trường khác đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 3 clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm học sinh túm tóc đánh hội đồng. Trong đó, có 2 đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng tại hai khu vực bãi đất trống, một đoạn clip dài hơn 11 phút ghi lại cảnh nữ sinh bị đánh tại nhà riêng.

Nội dung các đoạn clip đều ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn liên tục túm tóc, đánh vào đầu, mặt, người. Mặc dù nữ sinh trong các clip đã gào khóc, van xin nhưng vẫn bị đánh trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Cũng theo nội dung các đoạn clip, mặc dù sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác, nhưng không ai can ngăn, thậm chí còn có hành động cổ vũ, hò reo, đồng thời quay clip.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Theo báo Tiền Phong, nữ sinh bị đánh trong các đoạn clip trên được xác định tên N. (học sinh lớp 6, trường THCS Quảng Đại, xã Quảng Đại, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa). Hiện vụ việc đang được Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sầm Sơn cùng cơ quan công an xác minh, xử lý vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, ngày 27/2, chia sẻ với Phóng viên Báo Nhà báo & Công luận, chị Phạm Thị Hải, phụ huynh của em T.T.Y.N – nạn nhân trong vụ clip nữ sinh bị đánh hội đồng, cho biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 21/2.

Cụ thể, trên đường đi học về, nữ sinh N. bị bạn học cùng lớp gọi ra nói chuyện và dẫn về nhà riêng có địa chỉ cùng xã Quảng Đại. Ngay sau đó, nhóm học sinh đã chờ sẵn trong nhà và khi em T.T.Y.N. tới đã khoá cửa và bắt đầu chửi bới, hành hung liên tục trong nhiều thời gian.

Một cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng trong nhà. Ảnh cắt từ clip

Khi nạn nhân có hiện tượng sưng các bộ phận trên mặt nhóm “chị đại” đã cho chườm đá và “đợi khi hết đau sẽ đánh tiếp”. Mặc cho nạn nhân đã van xin, nhóm nữ sinh này vẫn tiếp tục có nhiều hành động, lời lẽ xúc phạm nặng nề.

“Chỉ thấy khi con về chỉ nằm ly bì, không ăn uống, tinh thần hoảng loạn thì gia đình phải xin nghỉ học và đưa đi viện thăm khám. Phải tới nhiều ngày sau, khi clip bị phát tán gia đình mới biết con bị đánh quá dã man. Chúng nó đánh xong còn đòi chườm đá, mua sữa về cho con tôi rồi đợi hết đau đánh tiếp”, chị Phạm Thị Hải cho hay.

Nguồn tin cũng cho hay, nhóm nữ sinh đánh em N. đang học tại nhiều trường trung học cơ sở khác nhau tại các xã Quảng Đại, Quảng Hùng, Quảng Hải tại các huyện Quảng Xương và TP Sầm Sơn.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Nguồn : https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nu-sinh-lop-6-bi-nhom-chi-ai-anh-hoi-ong-da-man-anh-xong-con-chuom-a-mua-sua-ve-cho-nan-nhan-roi-oi-het-au-anh-tiep-a369493.html

XEM THÊM