Nữ sinh lớp 8 bị hành hung, lột đồ ‘đủ quay 1 phút’

Một nhóm gồm 2 nữ sinh lớp 8 Trường THCS Ngô Văn Sở (P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, Bình Định) và một em khác đã nghỉ học kéo đến phòng trọ một nữ sinh khác đánh đập, kéo áo, quay clip để tung lên mạng xã hội Facebook.

Báo Thanh Niên đưa tin, ngày 9/11, đại diện UBND TP.Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận đã chỉ đạo lực lượng công an phối hợp với UBND P.Lê Lợi (TP.Quy Nhơn) mời phụ huynh và một số học sinh đến làm việc để xác minh, làm rõ thông tin về clip một nhóm nữ sinh kéo đến phòng trọ (ở P.Lê Lợi) đánh một nữ sinh khác để xem xét, xử lý theo quy định.

Theo xác minh ban đầu của các cơ quan chức năng, nữ sinh bị đánh tên V., đang học lớp 8 tại Trường THCS Ngô Văn Sở (P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn) và sống cùng cha mẹ ở P.Lê Lợi.

Nhóm nữ đến phòng trọ gồm có 3 em, trong đó, người trực tiếp đánh V. từng là học sinh của trường này nhưng đã nghỉ học, còn 2 nữ sinh (bạn học với V) dùng điện thoại quay clip lại vụ việc.

Nhóm nữ sinh tìm đến tận phòng trọ đánh em V. rồi quay clip để tung lên mạng xã hội (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook ngày 8/11 xuất hiện clip dài khoảng một phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo đen bị 3 nữ sinh khác dồn vào tường của một căn phòng để hành hung.

Trong đó, thiếu nữ mặc áo đen, sọc trắng trực tiếp nắm tóc, đánh đập V. Người này liên tục dùng tay, chân đánh vào vùng đầu, bụng của V.

Ngoài ra, 2 thiếu nữ chứng kiến vụ việc còn liên tục nhắc thiếu nữ mặc áo đen, sọc trắng lột đồ nạn nhân để quay clip, trong đó 1 thiếu nữ khác cầm điện thoại quay phim, miệng nói: “Đánh đi. Đánh sao cho đủ quay 1 phút là được”.

Tại giây thứ 52 trong clip, thiếu nữ áo đen, sọc trắng nắm tóc V. kéo giật đầu vào kệ bàn gỗ, rất nguy hiểm…

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Đến chiều cùng ngày, đoạn clip đã bị gỡ.

2 nữ sinh đi cùng liên tục cổ vũ, nhắc bạn lột đồ để quay clip

Về nguyên nhân dẫn tới sự việc, theo VTC News, ngày 7/11 vừa qua, sau giờ tan trường, nhóm nữ sinh yêu cầu V. chở về nhà nhưng V. không đồng ý. Tuy nhiên, nhóm nữ sinh này vẫn bám theo V. về tận phòng trọ của em, sau đó khóa trái cửa lại rồi đánh, lột áo và quay video.

Phát hiện sự việc, hàng xóm của V. đã ngăn cản lại. Sau đó, V. được gia đình đưa đến bệnh viện thăm khám.

“Sau khi bị đánh, V. liên tục kêu đau đầu và tức ngực nên gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện khám. Bác sĩ chẩn đoán cháu bị tổn thương phần mềm. Tôi rất lo nếu V. đi học trở lại sẽ tiếp tục bị hành hung”, phụ huynh của V. cho hay.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM