Nữ sinh lớp 8 sinh con nặng hơn 3kg: Cả gia đình và giáo viên chủ nhiệm đều bất ngờ

Ngày 22/4, ngành chức năng tỉnh Vĩnh Long cho biết đang điều tra, làm rõ vụ nữ sinh 14 tuổi, học lớp 8, mang thai và sinh một bé trai nặng 3,3kg.

Theo VietNamNet đưa tin, khoảng 6h ngày 17/4, một nữ sinh 14 tuổi quê ở huyện Long Hồ được đưa vào Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long trong tình trạng đau bụng dữ dội.

Qua thăm khám, bác sĩ phát hiện nữ sinh này đang mang thai, sắp sinh nên thông báo cho gia đình khiến những người thân rất bất ngờ.

Sau đó, nữ sinh này sinh một bé trai nặng 3,3kg. Sau 3 ngày nằm viện, nữ sinh cùng con trai được xuất viện. Phía bệnh viện cũng đã trình báo vụ việc cho công an địa phương.

Ảnh minh hoạ

Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo nhà trường nơi nữ sinh đang theo học và giáo viên chủ nhiệm cũng rất bất ngờ khi nhận được thông tin nói trên bởi trước đó nữ sinh vẫn đi học bình thường. Em có học lực khá và hạnh kiểm tốt, tham gia đầy đủ các môn học.

Đại diện nhà trường sau đó đã báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng chính quyền địa phương và Công an để điều tra.

Theo lãnh đạo nhà trường, do đang gần thi học kỳ 2 nên nhà trường sẽ tạo điều kiện cho nữ sinh hoàn thành việc học theo nguyện vọng.

Vụ việc hiện được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/24/nu-sinh-lop-8-sinh-con-nang-hon-3kg-ca-gia-dinh-va-giao-vien-chu-nhiem-deu-bat-ngo.html

XEM THÊM