Nữ sinh mất liên lạc bí ẩn, gia đình bị đòi nợ qua điện thoại

Trong lúc nữ sinh mất liên lạc khi đi đến một trường đại học, gia đình nhận được điện thoại thông báo con gái có nợ tiền.

Ngày 5-12, Công an xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP.HCM tiếp nhận tin trình báo của người dân về trường hợp con gái mất liên lạc khi đang đến trường.

Ông Phạm Văn Hội (52 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) cho biết con gái là Phạm Ngọc Quỳnh Ngân (20 tuổi) điều khiển xe máy rời nhà để đến một trường đại học trên địa bàn quận 5, chiều 3-12.

Ngân, áo đỏ được gia đình trình báo với công an sau khi mất liên lạc bí ẩn. Ảnh: GĐCC

Đến tối, không thấy con về, ông Hội đã gọi điện nhiều lần, liên hệ qua mạng xã hội nhưng không được.

Đến khoảng 22 giờ 40 phút cùng ngày, Ngân có gọi điện về, thông báo có xuống Bến Tre ở nhà bạn sẽ về vào sáng 4-12. Tuy nhiên, sau đó cắt hoàn toàn liên lạc đến ngày hôm nay.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, Ngân lái xe máy rời khỏi nhà vào chiều 3-12. Ảnh: GĐCC

Trong lúc không liên hệ được với con gái, vào ngày 4-12, gia đình nhận được điện thoại từ số lạ. Một người nói rằng Ngân có nợ nần tiền bạc và yêu cầu phải trả. Khi ông Hội nói con gái hiện mất tích, đã trình báo công an và mong muốn cho địa chỉ để tới gặp trực tiếp, trả tiền thì người đòi nói đang ở Hà Nội.

Gia đình lo lắng cho sự an nguy của con gái nên tìm kiếm khắp nơi, kể cả đưa thông tin trên mạng xã hội nhưng chưa có kết quả.

“Vợ chồng tôi chỉ có một con gái duy nhất. Cháu mất liên hệ khiến gia đình rất lo lắng. Cháu bình thường ngoan hiền, chưa bao giờ đi chơi xa một mình” – ông Hội lo lắng.

Đại diện Công an xã Xuân Thới Sơn cho biết đã tiếp nhận tin trình báo của gia đình và có cử cán bộ hỗ trợ đồng thời chuyển hồ sơ lên Công an huyện Hóc Môn xác minh, xử lý.

Theo PLO

https://plo.vn/nu-sinh-mat-lien-lac-bi-an-gia-dinh-bi-doi-no-qua-dien-thoai-post710864.html

XEM THÊM