Nữ thủ quỹ bị 2 người lạ xông vào đánh tại phòng làm việc

Đang ngồi làm việc tại cơ quan, nữ thủ quỹ bất ngờ bị một đôi nam nữ đi taxi đến, xông vào phòng hành hung khiến chị này phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 26/4, ông Hà Xuân Tý, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) TP. Đồng Hới, Quảng Bình, cho biết, nữ thủ quỹ của trung tâm là Trần Thị K.L. (SN 1980, trú tại phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới) bị hai người lạ mặt vào hành hung tại phòng làm việc.

Cụ thể, khoảng 8h45 ngày 24/4, khi chị L. đang làm việc tại trung tâm thì bất ngờ bị một đôi nam nữ lạ mặt đi taxi đến, xông vào phòng, giật cửa rồi kéo chị L. ra đánh lên đầu khiến chị L. bị thương, máu chảy ra nền nhà.

Sau khi bị hành hung, chị L. được các cán bộ, giáo viên trong trung tâm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TP. Đồng Hới.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên TP. Đồng Hới nơi xảy ra sự việc. Ảnh: CTV

Báo VietNamNet dẫn lời chị L. cho biết: “Trong 2 người hành hung, tôi chỉ biết một người là N.T.K.C. (SN 1990, trú tại tỉnh Nghệ An), người đàn ông còn lại thì không quen biết. Không biết họ dùng vật gì đánh lên đầu tôi nhưng rất nhanh, tôi chỉ cảm giác đau nhói, chưa kịp định thần thì đồng nghiệp cùng phòng hô hoán nên cả hai người nhanh chóng rời đi.

Sau khi xuất viện, tôi sẽ làm đơn trình báo các cơ quan chức năng về vụ việc và tiến hành giám định thương tật, nếu đủ cơ sở thì tôi rất mong những người này phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Chị Liên hiện đang được điều trị, theo dõi sức khoẻ tại bệnh viện. Ảnh: B.T

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa TP Đồng Hới cho biết, vào khoảng 9 giờ 20 phút, ngày 24/4, chị Liên nhập viện trong tinh thần hoảng loạn, buồn nôn và có một vết thương hở ở vùng đỉnh đầu dài khoảng 5cm cùng nhiều vết thương xung quanh.

Các y bác sĩ cũng đã tiến hành sơ cứu và khâu vết thương cho bệnh nhân. Hiện, các y bác sĩ vẫn đang tiến hành theo dõi sức khoẻ của chị Liên.

Minh Ngọc (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nu-thu-quy-bi-2-nguoi-la-xong-vao-danh-tai-phong-lam-viec-d161516.html

XEM THÊM