Nữ Tiến sĩ Sở Nội vụ lăng mạ cán bộ phường có đơn xin nghỉ việc

Lãnh đạo Sở Nội vụ Hải Phòng cho biết bà Trần Thị Hải Bình chuyên viên Chi cục Văn thư – Lưu trữ trực thuộc Sở Nội vụ đã có đơn xin nghỉ việc và Sở Nội vụ đang xử lý đơn xin nghỉ việc của bà Bình.

Liên quan đến vụ bà Trần Thị Hải Bình, chuyên viên Chi cục Văn thư – Lưu trữ trực thuộc Sở Nội vụ Hải Phòng lăng mạ cán bộ, lãnh đạo phường Đằng Lâm, chiều ngày 15/8 thông tin với PV Dân Việt bà Nguyễn Thị Thu – Giám đốc Sở Nội vụ Hải Phòng cho biết, bà Trần Thị Hải Bình chuyên viên Chi cục Văn thư – Lưu trữ trực thuộc Sở Nội vụ đã có đơn xin nghỉ việc và Sở Nội vụ đang xử lý đơn xin nghỉ việc của bà Bình.

Giám đốc Sở Nội vụ Hải Phòng cũng cho biết thêm, Sở Nội vụ cũng đang xem xét xử lý kỷ luật đối với bà Trần Thị Hải Bình theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, sáng 30/5, cán bộ địa chính, đô thị phường Đằng Lâm kiểm tra địa bàn, phát hiện gia đình bà Trần Thị Hải Bình (thuộc tổ dân phố An Khê 1) tự ý sửa chữa công trình nhà 2 tầng cũ được xây dựng từ nhiều năm về trước trên đất trồng cây hàng năm xen kẹt giữa khu dân cư.

Đến chiều cùng ngày, chồng bà Bình không đến UBND phường Đằng Lâm làm việc theo lời mời mà bà Bình đi thay. Tại buổi làm việc, bà Trần Thị Hải Bình không cung cấp các hồ sơ và giấy tờ có liên quan đến việc sử dụng đất.

UBND phường Đằng Lâm sau đó đã trao đổi, hướng dẫn các trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật có liên quan đến việc sử dụng đất và xây dựng công trình trên thửa đất thì bà Bình tỏ thái độ bất hợp tác và lớn tiếng tự nhận mình là Phó chủ tịch UBND quận Dương Kinh và có những lời lẽ xúc phạm, lăng mạ lãnh đạo và cán bộ chuyên môn của UBND phường Đằng Lâm…

Nguồn Dân Việt: https://danviet.vn/nu-tien-si-so-noi-vu-lang-ma-can-bo-phuong-co-don-xin-nghi-viec-20230816081225682.htm

XEM THÊM