Ô tô tông loạt xe đạp, xe máy rồi cán chết người phụ nữ ngồi bán hàng

Một chiếc xe ô tô con đã tông loạt xe đạp, xe máy rồi lao lên vỉa hè tông chết một người phụ nữ đang ngồi bán hàng ở TX Quảng Yên (Quảng Ninh).

Nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông tối 22/12 cho biết, cơ quan chức năng TX Quảng Yên (Quảng Ninh) đang điều tra vụ việc một chiếc xe ô tô con đang lưu thông trên tuyến đường nội thị tại địa phương này thì bất ngờ đâm vào loạt xe đạp, xe máy rồi lao lên vỉa hè tông chết một phụ nữ đang ngồi bán hàng…

Hiện trường vụ TNGT kinh hoàng khiến 1 phụ nữ tử vong

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 18 giờ ngày 22/12, một chiếc xe ô tô con BKS 14A-640.xx (chưa rõ người điều khiển) đang đi trên tuyến đường nội đến đoạn cây xăng chợ Rừng, TX Quảng Yên thì bất ngờ đâm liên hoàn vào loạt xe máy, xe đạp đang lưu thông.

Nghiêm trọng hơn, sau khi tông hàng loạt xe đạp, xe máy, chiếc xe này đã lao lên vỉa hè rồi tông vào một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) đang ngồi bán hàng khiến người này tử vong tại chỗ.

Sau khi gây TNGT, tài xế đã bỏ đi khỏi hiện trường.

Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lực lượng chức năng của TX Quảng Yên đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông, đồng thời nhanh chóng xác minh danh tính tài xế và nạn nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quang Minh

Nguồn ATGT: https://atgt.baogiaothong.vn/o-to-tong-loat-xe-dap-xe-may-roi-can-chet-nguoi-phu-nu-ngoi-ban-hang-d576965.html

 

XEM THÊM