Ớn lạnh hình ảnh người đàn ông chạy xe máy ‘như bay’ trên đường cao tốc

Trong quá trình đi trên đường cao tốc, ông N.T.N. liên tục tạt đầu ôtô và điều khiển xe với tốc độ từ 65- 70km/h.

Ngày 16-2, đại diện Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 5 (Đội 5, Cục CSGT) cho biết, đơn vị đã kịp thời ngăn chặn người đàn ông vi phạm nồng độ cồn “kịch khung”, điều khiển xe máy đi vào cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Cụ thể, lúc 20 giờ ngày 15-2, tại Km130 trên tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, tổ công tác của Đội 5 đã phát hiện ông N.T.N. (39 tuổi, trú tại Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) điều khiển xe máy mang biển số 76V7- 55XX đi vào cao tốc.

Ông N. vượt trạm thu phí, lái xe máy vào cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Ảnh: CSGT

Trước đó, khi ông N.T.N. đi đến trạm thu phí cao tốc đã bị nhân viên tại đây ngăn cản nhưng vẫn cố tình phóng xe đi. Vì vậy, nhân viên trạm thu phí đã báo sự việc cho Đội 5.

Trong quá trình đi trên cao tốc, ông N.T.N. liên tục tạt đầu ôtô và điều khiển xe với tốc độ từ 65- 70km/h.

Điều đáng nói, khi phát hiện xe tuần tra của lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe, ông N. vẫn tiếp tục lạng lách không chấp hành.

Ông N. lái xe máy trên cao tốc. Ảnh: CSGT

Qua kiểm tra nồng độ cồn, lực lượng CSGT phát hiện ông N. vi phạm ở mức 0,483 mg/L khí thở. Đây là mức vi phạm cao gấp 1,2 lần mức vi phạm cao nhất được quy định tại Nghị định 100/NĐ-CP.

Đội 5 đã lập biên bản xử phạt tài xế N. với các hành vi điều khiển xe máy vào đường cao tốc, không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông, vi phạm nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe.

Với những lỗi trên, ông N. bị xử phạt đến 14 triệu đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

T.Trực

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/thoi-su/on-lanh-hinh-anh-nguoi-dan-ong-chay-xe-may-nhu-bay-tren-duong-cao-toc-20230216113219444.htm

XEM THÊM