Ông chú mua 60 cây vàng hết 3,5 tỷ đồng để tặng đối tác: Danh tính bất ngờ, hóa ra từng gây bão mạng

Người đàn ông mua 60 cây vàng, quẹt thẻ hết 3,5 tỷ đồng để “mang đi tặng cho đối tác, khách hàng, bạn bè…” khiến dân tình trầm trồ.

Mới đây, trên mạng xã hội một tài khoản chia sẻ câu chuyện về một người đàn ông đi vào tiệm vàng thần thái tự tin hô lớn: “Đến hẹn lại lên, có bao nhiêu vàng lấy hết”.

Ông chú vào tiệm vàng nói lớn: “Đến hẹn lại lên, có bao nhiêu vàng lấy hết”. (Ảnh chụp màn hình).

Sau vài câu chào hỏi nhân viên, hỏi han tình hình làm ăn của cửa tiệm trong năm, người đàn ông nói: “Ở đây có bao nhiêu cây?”. Nữ nhân viên trả lời: “Có 60 cây ạ. Nếu chú mua hết chỗ này thì giá là 3,518 tỷ đồng”.

“Thế bây giờ nhá, cháu gói hết lại cho chú chỗ này. Hôm nay chú không chuẩn bị kịp tiền mặt, nên sẽ quẹt thẻ 3,5 tỷ, 18 triệu còn lại chú trả tiền mặt nhé”, người đàn ông nói.

Ngay sau đó, người đàn ông đến quầy thu ngân, hoàn thành thanh toán. Người này cũng nói thêm rằng, số vàng này sẽ được mang đi tặng cho đối tác, khách hàng, bạn bè,…

Nhiều phiếu quà tặng cũng được cửa hàng tặng cho vị khách để kỷ niệm, tri ân.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, dân tình đã xôn xao trước câu chuyện và màn chi tiền của người đàn ông.

Bởi lẽ, không phải ai cũng chịu chơi lớn đến mức mua 60 cây vàng mang đi biếu tặng bạn bè, khách hàng, đối tác… Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng người đàn ông này đang diễn và việc mua vàng là vở kịch được dàn dựng.

Bởi lẽ, nhiều người cho rằng, năm ngoái vào ngày vía Thần Tài, người đàn ông trên cũng đã cầm 3 cọc tiền tổng cộng 1,5 tỷ đồng để đi mua hết số vàng miếng tại cửa hàng vàng với mục đích là đem đi tặng cho bạn bè.

Thời điểm đó, giá vàng đang rất cao. Ngoài ra, năm 2022 tình hình dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp nhưng người đàn ông này đi mua vàng nhưng không đeo khẩu trang trong khi tất cả mọi người xung quanh đều tuân thủ.

Năm ngoái vào ngày vía Thần Tài, người đàn ông trên cũng đã cầm 3 cọc tiền tổng cộng 1,5 tỷ đồng để đi mua hết số vàng miếng tại cửa hàng vàng với mục đích là đem đi tặng cho bạn bè gây bão mạng.

Chính vì vậy, không ít bình luận nói đây thực chất chỉ là hành động câu view, câu like, mượn mạng xã hội để nổi tiếng.

Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng việc bỏ ra số tiền hơn 3,5 tỷ đồng để mua một lúc 60 cây vàng đi tặng bạn bè, đối tác, là vô cùng hào phóng ở thời điểm hiện tại.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)

XEM THÊM