Ông Quách Phạm Cường giữ chức vụ Giám đốc PC Quảng Ngãi

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ cho ông Quách Phạm Cường Tân Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi.

Ngay từ khi mới tốt nghiệp đại học, ông Quách Phạm Cường đã gắn bó với PC Quảng Ngãi đến nay đã hơn 23 năm. Ông Quách Phạm Cường đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau từ Kỹ thuật viên Trạm điện Sông Vệ, Chuyên viên Phòng Kế hoạch – Quản lý xây dựng, Phó Phòng Kế hoạch – Quản lý xây dựng, Phó Phụ trách Phòng Quản lý đầu tư, Trưởng phòng Quản lý đầu tư.

Ngày 01/8/2016, Ông được bổ nhiệm Phó Giám đốc PC Quảng Ngãi. Từ ngày 01/5/2017 đến 30/9/2019, Ông được giao thêm nhiệm vụ kiêm Trưởng Ban Quản lý dự án – Đầu tư xây dựng Công ty. Sau khi hết kiêm nhiệm Ông Quách Phạm Cường tiếp tục giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi cho đến nay. Trình độ chuyên môn hiện nay là Thạc sĩ Mạng và Hệ thống điện; Lý luận chính trị: Cao cấp.

Hội đồng Thành viên EVNCPC đã Quyết định về công tác cán bộ đối với chức danh Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi

Theo đó, chiều ngày 14/10/2022, Hội đồng Thành viên EVNCPC đã Quyết định về công tác cán bộ đối với chức danh Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ, ông Lê Duy Anh Tuấn – Trưởng ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC đã công bố Quyết định 568/QĐ-HĐTV của HĐTV EVNCPC ngày 06/10/2022 về việc EVNCPC bổ nhiệm ông Quách Phạm Cường – Phó Giám đốc PC Quảng Ngãi giữ chức vụ Giám đốc PC Quảng Ngãi thay cho ông Lê Hoàng Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC đang kiêm nhiệm Giám đốc PC Quảng Ngãi.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC tin tưởng đồng chí Quách Phạm Cường với cương vị mới cùng với sự cố gắng nỗ lực của cá nhân, với sự giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, tập thể lãnh đạo, CBCNV PC Quảng Ngãi và sự hỗ trợ của các Ban Tổng công ty, đồng chí sẽ phát huy được các năng lực, phẩm chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, ông Trương Thiết Hùng nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của ông Lê Hoàng Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC, Nguyên Giám đốc PC Quảng Ngãi trong thời gian qua đã cùng tập thể lãnh đạo, CBCNV PC Quảng Ngãi với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ông Trương Thiết Hùng nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của ông Lê Hoàng Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC, Nguyên Giám đốc PC Quảng Ngãi trong thời gian qua đã cùng tập thể lãnh đạo

Tân Giám đốc PC Quảng Ngãi Quách Phạm Cường phát biểu nhận nhiệm vụ: “Đối với cá nhân Tôi, hôm nay là một ngày hết sức đặc biệt. Được Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty Điện lực miền Trung bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi. Cho phép Tôi được bày tỏ lòng biết ơn đến Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Ban cán sự UBND tỉnh Quảng Ngãi, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi, Ban thường vụ Đảng ủy và HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ban thường vụ Đảng ủy và HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Trung, Ban chấp hành và toàn thể cán bộ chủ chốt PC Quảng Ngãi đã tín nhiệm ủng hộ và giao cho Tôi trọng trách này. Tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng đây là niềm vinh dự rất lớn của cá nhân, đồng thời cũng là nhiệm vụ đầy thách thức và trách nhiệm trước Tổng công ty. Ý thức trước điều đó, bản thân Tôi cần phải tập trung tâm huyết và trí tuệ, làm việc sáng tạo, trao đổi cởi mở, lắng nghe ý kiến của CBCNV để huy động được sức mạnh tập thể, tuân thủ các quy định của Đảng và Nhà nước, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, của Tổng công ty Điện lực miền Trung, phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt trọng trách của mình; trân trọng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quí báu của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm; cùng tập thể PC Quảng Ngãi hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà Tổng công ty giao, đảm bảo cấp điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp vào quá trình phát triển của tỉnh Quảng Ngãi. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tôi rất mong sự ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng như các cơ quan Đảng, sở ban ngành của tỉnh. Tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát từ lãnh đạo Tổng công ty, sự chia sẻ hỗ trợ tạo điều kiện từ các Ban chức năng Tổng công ty; sự chung sức đồng lòng của tập thể CBCNV Công ty cũng như các tổ chức đoàn thể để giúp tôi cũng như Công ty Điện lực Quảng Ngãi hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ”.

Ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Phước Hiền – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận những đóng góp của Công ty Điện lực Quảng Ngãi trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh thời gian qua. Đặc biệt, Công ty đã thực hiện tốt việc cung cấp điện đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà đầu tư và điện sinh hoạt cho Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Trên cương vị mới, mong rằng đồng chí Quách Phạm Cường tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Công ty, bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp điện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn Công ty Điện lực Quảng Ngãi sẽ là lá cờ đầu trong chuyển đổi số của tỉnh.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Anh Dũng gửi lời chúc mừng đến đồng chí Quách Phạm Cường – Giám đốc PC Quảng Ngãi; đồng thời gửi lời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, sự đồng lòng, đoàn kết của CBCNV PC Quảng Ngãi để ông Lê Hoàng Anh Dũng nói riêng và PC Quảng Ngãi nói chung hoàn thành nhiệm vụ được giao thời gian qua

Thành Long

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/ong-quach-pham-cuong-giu-chuc-vu-giam-doc-pc-quang-ngai-223380.html

 

XEM THÊM