Phẫn nộ cha liên tục tát con đến chảy máu mũi, bất chấp sự có mặt của bà

Khi người con gái chưa kịp lên tiếng nói lời nào, người cha với sức mạnh của mình đã liên tục đấm, tát vào mặt cô con gái khiến cô bé choáng váng, máu mũi chảy dài. Và may mắn chỉ có sự có mặt của người bà mới có thể cứu cô bé khỏi tiếp tục nhận cơn phẫn nộ từ người cha nhẫn tâm.

Video có tình tiết gây phẫn nộ, độc giả cân nhắc trước khi xem

Sự việc được cho là xảy ra ở khu 3 thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Theo như người đăng tải đoạn clip, cô bé trong đoạn clip có hoàn cảnh khá éo le khi người cha là người thường xuyên cờ bạc, rượu chè. Về phần người mẹ, được biết chị cũng đã bỏ nhà một thời gian bởi không chịu được cảnh suốt ngày bị chồng bạo hành.

Đoạn clip về việc người cha bạo hành bé gái hiện chưa rõ nguyên nhân từ đâu, tuy nhiên qua cách hành xử của người đàn ông, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ và yêu cầu cơ quan chức năng sớm vào cuộc.

Rất may sự việc đã không đi quá xa khi có sự suất hiện của người bà sống cùng nhà. Tuy nhiên lúc đấy trên khuôn mặt cô bé cũng đã rớm máu sau những cú tát như “trời giáng” của người cha bạo lực. Được biết, cô bé trước đó cũng có nguyện vọng sống cùng mẹ nhưng thường bị người cha đe dọa cả 2 mẹ con nên tạm thời chưa thực hiện được ước nguyện.

QT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM