Phân trần việc bị oan trong ồn ào tang lễ NSƯT Vũ Linh, Hồng Phượng nhận ‘bão’ phẫn nộ

Càng lên tiếng thanh minh, Hồng Phượng càng khiến khán giả tức giận.

Những ồn ào xoay quanh tang lễ NSƯT Vũ Linh vẫn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Phân trần việc bị oan trong ồn ào với con gái NSƯT Vũ Linh, Hồng Phượng nhận ‘cơn bão’ phẫn nộ.

Kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, lục đục giữa những người thân trong gia đình liên tục xảy ra. Đáng chú ý, Hồng Phượng hiện đang là nhân vật nhận về vô số những tranh cãi và chỉ trích đến tư khán giả. Nữ nghệ sĩ vướng tin đồn không minh bạch trong việc thu chi, “ăn chặn” tiền kêu gọi từ thiện để xây mộ cho NSƯT Vũ Linh.

Hồng Loan kêu gọi khán giả cung cấp thông tin ai khuyên góp trong tang lễ ba để nhờ chính quyền vào cuộc.

Mới đây, trong một bài viết Hồng Phượng bày tỏ bản thân bị oan ức trong ồn ào trong tang lễ NSƯT Vũ Linh vừa qua. Cô viết: “Là người nghệ sĩ, hơn hết ai cũng muốn được khán giả yêu thương và cố gắng làm nghề thật tốt! Nhưng có ai ngờ nỗi đau mất mát một tượng đài lớn trong nhà vừa nằm xuống lại kéo theo thêm ngàn nỗi đau không do chính mình gây ra. Họ đã làm được gì? Họ đã tính toán từ khi nào? Tự tâm mỗi người hãy tự nghiệm. Trên cao kia người nhìn được hết đó, không thân trần nào che được đâu”.

Tuy nhiên, càng lên tiếng thanh minh, Hồng Phượng càng khiến khán giả tức giận. Dòng chia sẻ của Hồng Phượng ngay lập tức nhận về “bão” phẫn nộ từ khán giả. Đa phần số đông cho để lại lời khuyên cho Hồng Phượng để thời gian trả lời và yêu cầu cô sao kê rõ ràng, minh bạch.

Đa phần số đông cho để lại lời khuyên cho Hồng Phượng để thời gian trả lời và yêu cầu cô sao kê rõ ràng, minh bạch.

Vừa qua, Hồng Loan kêu gọi khán giả cung cấp thông tin ai khuyên góp trong tang lễ ba để nhờ chính quyền vào cuộc. Cô muốn giải quyết nhanh chóng sự việc một cách rõ ràng để lấy lại danh dự cho ba.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)

https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/hong-phuong-bi-chi-trich-noi-bi-oan-trong-on-ao-tang-le-nsut-vu-linh-202306221512408076.html

XEM THÊM