Phát hiện bao tải nghi chứa thi thể người bên vệ đường ở Hải Phòng

Cơ quan chức năng đang xác minh, kiểm tra bao tải nghi chứa thi thể người ở TP Hải Phòng. Vụ việc khiến người dân có mặt tại hiện trường xôn xao.

Ngày 10/6, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng cho biết, Công an phường Đa Phúc đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh bao tải nghi chứa thi thể người được phát hiện trên địa bàn.

Theo vị này, khoảng hơn 15h cùng ngày, UBND và Công an phường Đa Phúc nhận tin báo từ người dân về việc phát hiện bao tải nghi chứa thi thể người bỏ lại bên vệ đường.

“Sau khi cử cán bộ đến hiện trường, bước đầu xác định bao tải nghi chứa thi thể người với hiện trạng phần đầu và thân trên được cho vào 1 bao tải, phần thân dưới được cho vào 1 bao tải khác. Chưa rõ là thi thể người hoặc nếu là thi thể người cũng chưa biết giới tính cụ thể là nam hay nữ vì hiện pháp y đang làm việc”, vị lãnh đạo này thông tin.

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hải Phòng thông tin, đơn vị đã nhận được tin báo từ Công an quận Dương Kinh về việc phát hiện bao tải nghi chứa thi thể người và đã cử lực lượng đến hiện trường phối hợp xác minh, điều tra.

Theo Khánh Ngân (Đời Sống & Pháp Luật)

XEM THÊM