Phát hiện hơn 240 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo Gucci, Chanel…tại Trang Nemo

Cục quản lý thị trường TP.HCM đã tạm giữ toàn bộ hàng hóa có dấu hiệu vi phạm theo quy định để tiếp tục xác minh làm rõ.

Ngày 10-12, Đội Quản lý thị trường số 2 thuộc Cục Quản lý thị trường TP.HCM cho biết: Qua kiểm tra số lượng hàng hóa đang trưng bày, kinh doanh tại cửa hàng Trang Nemo (đường Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM) đã phát hiện 246 đơn vị sản phẩm hàng hóa là giày dép, quần áo, túi xách,… có dấu hiệu giả mạo một số nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam. Cụ thể như Chanel, Nike, Burberry, Louis Vuitton, Gucci và một số hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tổng trị giá hàng hóa theo giá niêm yết 104.370.000 đồng.

Quản lý thị trường TP.HCM tạm giữ hơn 240 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo một số thương hiệu được bảo hộ tại Việt Nam

Cục Quản lý thị trường TP.HCM đã tạm giữ toàn bộ hàng hóa có dấu hiệu vi phạm theo quy định để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Trước đó chiều 9-12, Đội Quản lý thị trường số 2 phối hợp với Công an phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật của hộ kinh doanh Trang Nemo.

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện cửa hàng chưa xuất trình được đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ của nhiểu sản phẩm tại cửa hàng.

TÚ UYÊN

Nguồn PLO: https://plo.vn/phat-hien-hon-240-san-pham-co-dau-hieu-gia-mao-gucci-chaneltai-trang-nemo-post711653.html

 

XEM THÊM