Phát hiện nhiều nữ tiếp viên hàng không, người mẫu tham gia bán dâm với giá gần 3.000 USD/lượt

Nhằm thu hút khách mua dâm, Hạnh gửi hình ảnh gái bán dâm là các tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh… trong trang phục tiếp viên của các hãng hàng không, rồi thu của khách muốn “qua đêm” 60 triệu đồng/lượt.

Tối ngày 10/8, theo thông tin từ Công an TP HCM, Phòng Cảnh sát hình sự vừa triệt phá đường dây hoạt động môi giới mại dâm quy mô lớn, có sự tham gia của các người mẫu ảnh, tiếp viên hàng không.

Đồng thời, Công an TP HCM đã bắt giữ Võ Thị Mỹ Hạnh (SN 1997, trú tại đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Võ Thị Mỹ Hạnh tại cơ quan công an. Ảnh: Công An TP HCM

Theo điều tra, Hạnh từng là tiếp viên hàng không của một hãng hàng không (đã nghỉ việc vào ngày 05/10/2022), có quá trình làm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, các “hotgirl”, người mẫu ảnh nổi tiếng… Từ đây, Hạnh chiêu mộ các cô gái lười lao động, hám lợi, lôi kéo các cô gái trẻ, đẹp tham gia vào đường dây mại dâm do mình điều hành.

Trước khi đường dây bị triệt phá, Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm từ 1.000 USD đến 3.000 USD/lượt. Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TPHCM, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

Ngoài đời, Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300.000 lượt theo dõi trên các nên tảng mạng xã hội, thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống sang chảnh, check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm đánh bóng tên tuổi.

Sau quá trình điều tra, thu thập tại liệu, chứng cứ, đến ngày 9/8, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an Quận 1 bất ngờ kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, quận 1), phát hiện tại 4 phòng có 4 gái bán dâm đang thực hiện hành vi bán dâm. Ngay sau đó, Hạnh và các gái bán dâm bị công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan công an, Hạnh khai nhận liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh…; sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm trong trang phục tiếp viên các hãng hàng không cho khách nhằm thu hút cho khách mua dâm. Số tiền bán dâm một lần là 27 triệu đồng (hơn 1000 USD); khách đi qua đêm với giá 60 triệu (gần 3000 USD). Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách mua dâm và chuyển trả cho gái bán dâm, mỗi lần môi giới thành công, Hạnh được hưởng 7 triệu đồng/1 lần gái bán dâm.

Ngoài việc môi gới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 1000 USD – 3000 USD qua một số người môi giới cho các khách mua dâm tại địa bàn Hà Nội, TPHCM, Bà Rịa, Vũng Tàu. Ước tính số tiền “má mì” này thu lợi bất chính trên 1 tỷ đồng.

Hiện, Công an TP HCM vẫn đang điều tra mở rộng chuyên án, xử lý theo quy định của pháp luật.

PTH (SHTT)

 

XEM THÊM