Phát hiện thi thể không nguyên vẹn dưới sân chung cư ở Thủ Đức

Trong lúc đi tập thể dục, người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông 74 tuổi không còn nguyên vẹn bên dưới sân chung cư Vinhomes Grand Park.

Đến 7 giờ sáng 4.6, Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị liên quan phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện thi thể người đàn ông bên dưới sân chung cư.

Lực lượng chức năng lấy lời khai những người liên quan. TRẦN DUY KHÁNH

Danh tính nạn nhân là ông N.T.T (74 tuổi) là cư dân sống tại tầng 19 tòa S6.03 của chung cư Vinhomes Grand Park (đường Nguyễn Xiển, P.Long Bình, TP.Thủ Đức).

Theo đó, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, người dân đi tập thể dục thì tá hỏa phát hiện thi thể ông T. bên dưới khuôn viên của tòa nhà S6.03 nên báo tin cho lực lượng chức năng.

Tại hiện trường, nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần thun ngắn, thi thể không còn nguyên vẹn. Gia đình nạn nhân sau đó cũng có mặt cung cấp thông tin. Được biết, ông T. sống cùng người thân tại chung cư nói trên.

Công an TP.Thủ Đức nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Đến 7 giờ 10 cùng ngày, thi thể nạn nhân được di chuyển khỏi hiện trường, đưa về nhà xác phục vụ công tác làm rõ vụ việc.

Nguồn Thanh Niên: https://thanhnien.vn/phat-hien-thi-the-khong-nguyen-ven-duoi-san-chung-cu-o-thu-duc-185230604073803113.htm

XEM THÊM