Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trước trụ sở công an xã

Thi thể cháu bé được để trong giỏ màu xanh, còn nguyên dây rốn, đặt tại khu vực thềm nhà bếp của Công an xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 8/6, VTC News dẫn lời lãnh đạo UBND huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh vụ thi thể cháu bé sơ sinh phát hiện tại trụ sở công an xã Bạch Lưu.

Theo đó, khoảng hơn 5h sáng cùng ngày, Công an xã Bạch Lưu phát hiện trẻ sơ sinh đã tử vong trước trụ sở. Thi thể cháu bé được để trong giỏ màu xanh, còn nguyên dây rốn, đặt tại khu vực thềm nhà bếp của công an xã. Bên trong giỏ có vải màu đỏ và khăn màu trắng.

“Có thể người mẹ sau khi sinh đã mang đứa trẻ đặt trước trụ sở công an xã. Mặc dù có cán bộ trực, tuy nhiên không ai nghe thấy tiếng khóc của cháu bé, khi phát hiện thì cháu bé đã tử vong”, lãnh đạo huyện Sông Lô thông tin thêm.

Công an huyện Sông Lô sau đó khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân. Lãnh đạo xã Bạch Lưu cho biết sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, chính quyền địa phương đã tổ chức an táng cho cháu bé, thông tin trên Zing.

Cùng ngày, UBND xã Bạch Lưu ra thông báo ai biết thông tin về cháu bé, liên hệ ngay cho công an xã hoặc cơ quan CSĐT Công an huyện Sông Lô.

PN (SHTT)

XEM THÊM