Phó Chủ tịch phường ở Quy Nhơn ‘mất tích’ hơn 1 tháng không có mặt ở cơ quan

Bà N.T.T.H – Phó Chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng (thành phố Quy Nhơn, Bình Định) có đơn xin nghỉ phép từ ngày 15 – 29/9. Tuy nhiên hết thời gian nghỉ phép, bà này vẫn không có mặt tại cơ quan.

Ngày 14/11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Ghềnh Ráng cho biết, đến thời điểm hiện tại bà N.T.T.H – Phó Chủ tịch phường (phụ trách mảng văn hóa – xã hội) vẫn chưa tới cơ quan để làm việc.

Phòng làm việc của bà N.T.T.H. Ảnh: Trương Định

Theo lãnh đạo này, trước đó, bà H. có đơn xin nghỉ phép 15 ngày (từ ngày 15 – 29/9) với lý do việc gia đình.

Tuy nhiên, sau khi hết thời gian nghỉ phép cho tới nay, bà H. vẫn không có mặt tại cơ quan. UBND phường đã liên hệ với bà H. nhưng không được, liên hệ với người thân nhưng cũng không biết.

UBND phường sau đó có văn bản triệu tập bà H. nhưng không có phản hồi. Sắp tới, phường sẽ tổ chức họp để xem xét kỷ luật, việc này sẽ được triển khai trước ngày 30/11. Trước đó, UBND phường đã có báo cáo sự việc lên Thường trực Thành ủy, UBND thành phố.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Thành ủy Quy Nhơn cho hay, đã nắm sự việc, hiện UBND thành phố đang chỉ đạo các bước để xử lý theo quy định về cán bộ công chức bỏ việc.

Theo Trương Định (Tiền Phong)

XEM THÊM