Phương Thanh bất ngờ gọi thẳng tên Trấn Thành, tuyên bố cứng chuyện kiện tụng với nam MC khiến người hâm mộ xôn xao

Trong chia sẻ mới nhất của mình, nữ ca sĩ Phương Thanh khiến người hâm mộ xôn xao khi tuyên bố “cầu mong ngày đêm” được Trấn Thành kiện ra tòa.

Sáng 3/5, tài khoản Facebook cá nhân của Phương Thanh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến người hâm mộ xôn xao. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Giang hồ không cần phải đồn.. Chị Chanh cũng đang chờ Trấn Thành kiện luôn đây. Báo đài nha. Nếu đúng thì phải 3 vụ, 1 nhà, 2 vụ showbiz”.

Chia sẻ mới nhất của Phương Thanh

Trong bối cảnh nam MC đang dính một loạt lùm xùm thời gian gần đây, chia sẻ của Phương Thanh lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trước đó, Phương Thanh và Trấn Thành từng có mối quan hệ khá tốt, thỉnh thoảng gặp nhau khi đi show và tỏ ra rất thân thiết.

Tiếp đó, trong phần bình luận, nữ ca sĩ tiếp tục khiến nhiều người tò mò. Nữ ca sĩ viết: “Cái gì mà giang hồ đồn đồn là Chanh sẽ viết thẳng tên Trấn Thành ra luôn cho rõ ràng. Trực tiếp hay hơn. Có hay không Chanh tính sau nhé. Cái gì Chanh không viết thẳng tên thì đó là một việc khác không liên quan tới mọi người. Cái gì Chanh viết ảo thì có thể là Chanh viết riêng cho zai tình yêu của Chanh nhé (kiểu yêu mà không dám nói thẳng á) hihi”.

“Chỉ sợ vụ thứ 3 ra không được như ý chị Chanh. Năm 2023 này nhà *** của Chanh phải ra tòa. Vụ Trấn Thành chị Chanh cũng đang chờ tin đây. Còn vụ thứ 3, Chanh cầu mong ngày đêm để được ra tòa mới kết thúc nghiệp được. Chanh nói rõ luôn, giang hồ không cần đồn nữa”, Phương Thanh viết thêm.

Phương Thanh và Trấn Thành từng rất thân thiết

Trước đó, Phương Thanh từng khiến cộng đồng mạng một phen “đứng ngồi không yên” khi tiết lộ nằm mơ thấy Trấn Thành, ngay trước khi đàn em gặp scandal với phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt.

Từ câu chuyện Phương Thanh chia sẻ, khán giả cho rằng việc cô nằm mơ thấy Trấn Thành trước ngày “nổ” ra ồn ào giống như “điềm báo” trước. Đáng chú ý, sau sự việc trên, nữ ca sĩ lại tiếp tục nhìn thấy đàn em trong giấc mơ khiến cô vô cùng thắc mắc.

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ sự tò mò về giấc mơ của Phương Thanh: “Mơ thấy sao vậy cô. Kể mọi người nghe với cô ơi”, “Tiên tri rồi chị”, “Có thấy khóc không chị”,” Woa, trùng hợp chị ha”, “Có khi nào Trấn Thành lại gặp biến căng nữa không?”…

Đến hiện tại, Phương Thanh vẫn chưa có giải thích gì thêm về những dòng trạng thái của mình. Dư luận vẫn đang chờ đợi xem câu chuyện phía sau dòng trạng thái khó hiểu của nữ ca sĩ là gì, liệu có “biến” gì sắp xảy ra hay không?

Biên Thùy (SHTT)

XEM THÊM