Quan hệ bất chính với vợ người khác lại còn quay clip cảnh ân ái để tống tiền

Ngày 6-5, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết Công an TP Cao Lãnh phối hợp với Công an phường Mỹ Phú bắt quả tang đối với đối tượng Nguyễn Lê Thành Duy (tên thường gọi Nhí, sinh năm 1981, ngụ phường 2, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Duy bị bắt quả tang tại quán cà phê khi đang nhận tiền từ anh T. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, từ năm 2022 – 2023, Duy có quan hệ tình cảm với chị D. (ngụ huyện Cao Lãnh), dù cả 2 đã có gia đình riêng. Trong những lần hẹn hò, Duy sử dụng điện thoại quay lại những cảnh ân ái với chị D.

Khi anh H.T.T. (chồng chị D.) phát hiện, cấm chị D. liên lạc với Duy.

Tuy nhiên, từ tháng 3 đến tháng 5-2023, Duy nhiều lần điện thoại cho anh T. đe dọa nếu không đưa tiền sẽ phát tán đoạn clip lên mạng xã hội.

Anh T. đã đồng ý đưa cho Duy tổng cộng 2 lần, với số tiền 6 triệu đồng. Đến ngày 4-5, đối tượng Duy tiếp tục điện thoại cho anh T. để tống tiền nên anh T. đã báo cho Công an TP Cao Lãnh.

Chiều 5-5, tại một quán cà phê trên địa bàn phường Mỹ Phú, lực lượng công an ập vào bắt quả tang khi Duy đang nhận số tiền 7 triệu đồng từ anh T.

Tại hiện trường, ngoài 7 triệu đồng Duy vừa nhận từ anh T. thì lực lượng chức năng còn phát hiện và tạm giữ 2 điện thoại di động, 1 tờ giấy biên nhận bán điện thoại.

Hiện đối tượng Duy đang bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ.

PHAN HUY

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/quan-he-bat-chinh-voi-vo-nguoi-khac-lai-con-quay-clip-canh-an-ai-de-tong-tien-post688531.html

 

XEM THÊM