Quảng Ngãi: ‘Bẫy’ ổ gà, ổ voi trên Quốc lộ 1 chậm sửa chữa, người dân sơ hở là gặp tai nạn

Quốc lộ 1 qua địa bàn thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi bị hư hỏng nhiều đoạn và kéo dài lâu nay nhưng chậm được sửa chữa. Nhiều ổ gà, ổ voi tồn tại trên mặt đường trở thành ‘cái bẫy’ nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại. Rất nhiều vụ tai nạn giao thông đã xảy ra gây bức xúc.

Hàng loạt hố sâu trên mặt đường Quốc lộ 1. Chỉ riêng tại vị trí này ở thôn Long Thạnh 1, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra gần chục vụ tai nạn.

Bức xúc và lo lắng là tâm trạng chung của người dân khi liên tục chứng kiến nhiều vụ tai nạn giao thông ở đây.

Những tài xế ô tô cũng bất đắc dĩ di chuyển một cách khác thường khi lưu thông trên tuyến này. Chỉ cần thiếu quan sát là tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Khu Quản lý đường bộ 3, Cục đường bộ Việt Nam đã đề nghị Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi sửa chữa đường hư hỏng ở 2 gói thầu 9a, 9b thuộc dự án nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1, nhưng đến nay vẫn chưa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Nguy cơ tai nạn vẫn rình rập. Trong khi chờ cam kết của ngành giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi, người dân vẫn phải nơm nớp lo sợ mỗi khi đi qua những “cái bẫy tử thần” trên đường.

Thực hiện : Minh Huy

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/quang-ngai-bay-o-ga-o-voi-tren-quoc-lo-1-cham-sua-chua-nguoi-dan-so-ho-la-gap-tai-nan

XEM THÊM