Quảng Ngãi: Đi thả lưới đánh cá, 1 người bị đuối nước tử vong

Đi thả lưới đánh cá trên sông Trà (Quảng Ngãi), 2 người bị rơi xuống sông, 1 người bơi vào bờ được, 1 người bị đuối nước tử vong.

Tối 10.7, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, có 2 người đàn ông đi thả lưới đánh cá trên sông Trà, đoạn thuộc xã Tịnh Hà (H.Sơn Tịnh, Quảng Ngãi). Tuy nhiên, do bất cẩn trong lúc thả lưới, 2 người bị rớt xuống sông. Sau đó, một người tự bơi được vào bờ, người còn lại bị đuối nước, mất tích.

Nạn nhân được xác định là ông N.T.T (44 tuổi, ở thôn Xuân Phổ Tây, xã Nghĩa Kỳ, H.Tư Nghĩa, Quảng Ngãi).

Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị mất tích

CÔNG AN CUNG CẤP

Sau khi xảy ra vụ việc, người nhà cùng người dân địa phương đã lặn, tìm kiếm nạn nhân nhưng không tìm thấy, do nơi xảy ra sự cố có rất nhiều hố sâu, nước chảy xiết.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã điều động 15 cán bộ, chiến sĩ cùng 1 xuồng cao su và các thiết bị chuyên dụng đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến khoảng 13 giờ 25 phút cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân, cách vị trí nơi xảy ra vụ việc khoảng 15 m.

Sau đó, lực lượng chức năng đã hoàn tất các thủ tục và bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hải Phong

Nguồn Thanh Niên: https://thanhnien.vn/quang-ngai-di-tha-luoi-danh-ca-1-nguoi-bi-duoi-nuoc-tu-vong-185230710204342607.htm

XEM THÊM