Quảng Ngãi kiểm tra, xử lý theo pháp luật người đăng thông tin cánh tay người phụ nữ “mọc” đinh

Qua kết quả điều tra ban đầu, Công an tỉnh Quảng Ngãi khẳng định, thông tin đăng tải trên mạng xã hội về một người phụ nữ quê ở huyện Mộ Đức mọc “đinh” từ cánh tay là không đúng sự thật và phản khoa học. Vì vậy, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý về người đăng tải thông tin vụ việc này.

Sáng 4/8, đại diện Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, qua kết quả điều tra ban đầu khẳng định, thông tin đăng tải trên mạng xã hội về một người phụ nữ quê ở huyện Mộ Đức mọc “đinh” từ cánh tay là không đúng sự thật và phản khoa học.

Ảnh người phụ nữ và số “đinh” được cho là mọc từ cánh tay. Ảnh cắt từ clip

Vì vậy, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý về người đăng tải thông tin vụ việc này.

Được biết, trước đó trên mạng xã hội đã đăng tải một đoạn clip ngắn về 1 người phụ nữ rút cây đinh dài khoảng 3cm từ vết thương trên cánh tay, đã gây xôn xao trong dư luận.

Theo thông tin đã tìm hiểu, người phụ nữ được cho là có tay mọc “đinh” (được đăng tải trên clip đăng trên mạng xã hội) là chị N.T.P, quê huyện Mộ Đức. Chị N.T.P bị bệnh động kinh, thường xuyên té ngã nên cơ thể có nhiều vết thương. Vì vậy có thể cây đinh được lấy ra từ cánh tay do chị bị ngã nên đinh đâm, sau đó được người phụ nữ này lấy ra ngoài.

Lam Nguyễn

Nguồn Dân Việt: https://danviet.vn/quang-ngai-kiem-tra-xu-ly-theo-phap-luat-nguoi-dang-thong-tin-canh-tay-nguoi-phu-nu-moc-dinh-20230804105409073.htm

XEM THÊM