Quảng Ngãi: Nữ sinh lớp 6 nghi bị 3 nam sinh lớp 8 xâm hại ngay tại trường

Ba nam sinh lớp 8 bị điều tra về nghi vấn đã xâm hại một nữ sinh lớp 6 ngay trong Trường THCS Nghĩa Thắng ở Quảng Ngãi.

Ngày 14/12, ông Nguyễn Đăng Vinh, chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xác nhận với Tuổi Trẻ, có vụ việc ba nam sinh lớp 8 nghi xâm hại (giao cấu) với một nữ sinh lớp 6 ngay trong trường THCS Nghĩa Thắng.

“Công an đã vào cuộc điều tra, khi có báo cáo chính thức gửi đến, UBND huyện sẽ cung cấp cụ thể thông tin”, ông Vinh nói.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

Còn thầy Nguyễn Phúc Lộc, hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Thắng cho biết: “Đến giờ toàn bộ thầy cô giáo và học sinh của trường vẫn sốc trước thông tin về vụ việc”.

Theo thầy Lộc, ngày 3/12, phụ huynh của nữ học sinh đến trường báo thông tin nhà trường mới biết. Ngay sau đó, trường báo cáo cho công an, toàn bộ vụ việc cụ thể phía công an nắm.

Báo VIetnamnet cho biết cơ quan công an huyện Tư Nghĩa tiếp nhận thông tin ngày 6/12 và làm việc với các đối tượng. Trong ngày, hồ sơ vụ việc được chuyển cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục làm rõ.

Sự việc xảy từ giữa tháng 11, ba nam sinh lớp 8 nghi đã thay nhau xâm hại tình dục nữ sinh lớp 6 ngay tại khu vực vệ sinh trong Trường THCS Nghĩa Thắng.

Khi vụ việc xảy ra không ai nghe tiếng la hét hay và cũng không có gì bất thường. Những ngày sau đó, các học sinh này sau đó vẫn tiếp tục học tập, vui chơi bình thường.

Hơn 20 ngày sau, mẹ của nữ sinh trò chuyện cùng con và cháu bé đã nói với mẹ sự việc đó. Phụ huynh lập tức đến trường báo ban giám hiệu nhà trường.

“Vì đây là đối tượng học sinh, các cháu còn nhỏ. Hiện chưa thể cung cấp cụ thể cho cơ quan báo chí. Nhưng mọi việc đã cơ bản rõ ràng”, nguồn tin cho biết.

Trong lúc chờ kết luận điều tra của cơ quan công an, nhà trường đang tập trung, giảng dạy, trò chuyện trấn an, ổn định tinh thần của học sinh. Thầy Lộc nói với Tuổi Trẻ: “Hiện 3 nam sinh và nữ sinh liên quan vẫn đi học bình thường. Nhà trường theo dõi thấy tâm lý các em khá tốt, vui vẻ”.

Nguồn 2sao.vn : https://2sao.vn/soc-nu-sinh-lop-6-nghi-bi-3-nam-sinh-lop-8-xam-hai-ngay-tai-truong-n-330564.html

XEM THÊM