Quảng Ngãi: “Ông chủ lớn” kinh doanh ô tô tháo dỡ nhà gỗ quý xây “lụi” trong biệt phủ

Sáng 24/11, sau nhiều ngày gây “sóng dư luận”, ông Nguyễn Hồng Sơn tiến hành tháo dỡ công trình nhà gỗ quý mà trước đó đã xây “lụi” trong khuôn viên biệt phủ của mình, ở tổ 5, phường Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi.

Sáng nay (24/11), trao đổi với PV Dân Việt, Chủ tịch UBND phường Chánh Lộ Lê Việt Dũng xác nhận, ông Nguyễn Hồng Sơn đã cho tháo dỡ công trình nhà gỗ xây không phép, nằm trong khuôn viên diện tích đất của mình.

Thợ tiến hành tháo gỡ phần mái ngói của công trình. Ảnh: Công Hoàng

Qua quan sát và ghi nhận tại hiện trường của PV Dân Việt, ông Sơn đang cho thợ tiến hành gỡ bỏ phần mái ngói của công trình nhà gỗ đã xây dựng không phép.

Theo một số cán bộ chuyên ngành xây dựng, với quy mô công trình nhà gỗ mà ông Nguyễn Hồng Sơn đã cho dựng trái phép khá to như vậy, cần thời gian nhiều chục ngày mới có thể tháo dỡ xong.

Như Dân Việt đã đưa tin, không chỉ ngang nhiên xây càn công trình nhà gỗ quý “khủng” trên đất nông nghiệp, tại biệt phủ ở phường Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi, với tổng diện tích xây dựng trên 900m2, “ông chủ lớn” kinh doanh ô tô Nguyễn Hồng Sơn còn san lấp để lấn chiếm hàng trăm mét vuông đất thuỷ lợi, giao thông để làm nhiều hàng mục khác trong khu biệt phủ của mình.

Một phần mái ngói đã được tháo dỡ. Ảnh: Công Hoàng

Công Hoàng

Nguồn Dân Việt: https://danviet.vn/quang-ngai-ong-chu-lon-kinh-doanh-o-to-thao-do-nha-go-quy-xay-lui-trong-biet-phu-20221124115839594.htm

XEM THÊM