Quảng Ngãi: Thưởng nóng cho tập thể, cá nhân truy bắt đối tượng hình sự

Chiều 14/10, lãnh đạo Công tỉnh Quảng Ngãi đã khen thưởng đột xuất và thưởng nóng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác truy bắt đối tượng nổ súng làm 2 người bị thương tại xã Bình Thuận.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

Theo đó, Đại tá Trần Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thưởng nóng 10 triệu đồng cho 2 tập thể và trao giấy khen cho 2 tập thể, 7 cá nhân, thuộc các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh và Công xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn về tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng nổ súng làm 2 người bị thương tại xã Bình Thuận.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi thưởng nóng cho tập thể truy bắt đối tượng nổ súng.

Trước đó, Báo Đại Đoàn Kết đưa tin, “Quảng Ngãi: Bắt thanh niên dùng súng bắn 2 người bị thương” (số ra ngày 13/10/2022) phản ánh về việc lúc 7h30 cùng ngày, Đặng Thanh Quí đón xe taxi đến trước quán cà phê Kim Băng, thuộc thôn Tuyết Diêm 1, xã Bình Thuận. Khi đến quán cà phê, Quí ngồi trên xe rút súng, thò ra cửa bắn vào trong quán, trong lúc này quán có rất nhiều người đang ngồi uống cà phê. Sau khi gây án xong Quí đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Đối tượng Đặng Thanh Quí tại cơ quan Công an.

Tấn Thành – Chí Đại

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/quang-ngai-thuong-nong-cho-tap-the-ca-nhan-truy-bat-doi-tuong-hinh-su-5699384.html

XEM THÊM