Vợ chồng khách hàng dùng tuýp sắt, ghế inox đánh gãy hai tay người giao hàng

Trong lúc đi giao hàng, anh Lâm Anh Đạt (shipper, 24 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) bị một cặp vợ chồng người nhận hàng sử dụng tuýp sắt, ghế inox… đánh gãy cả hai tay.

Shipper Lâm Anh Đạt bị người nhận hàng đánh gãy cả 2 tay. Ảnh: (NVCC)

Ngày 18/2, anh Lâm Anh Đạt (shipper, 24 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành) cho biết, hiện anh đang điều trị tại Bệnh viện Quân y C17 (TP Đà Nẵng), sau khi bị vợ chồng người nhận hàng sử dụng hung khí đánh gãy cả hai tay. “Trên người tôi bị bầm rất nhiều chỗ, nhất là 2 cánh tay, bác sĩ đang xử lý để tan vết bầm sẽ tiến hành mổ sắp lại xương, cố định 2 cánh tay bằng đinh y tế”, anh Đạt nói.

Theo anh Đạt, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 17/2. Lúc này anh ghé nhà ông Trương Đình Nhạt (trú thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng.

Lúc này, ông Nhạt ra nhưng không nhận hàng, anh Đạt lấy điện thoại gọi cho người bán hàng để thông báo sự việc và đưa điện thoại cho ông Nhạt trao đổi với người bán. “Thời điểm này, tôi thấy giữa ông Nhạt và shop bán 2 cây hoa đỗ quyên có lời qua tiếng lại. Chừng 10 phút sau thì cuộc gọi kết thúc. Khi đưa điện thoại cho tôi, ông Nhạt tỏ vẻ rất bực tức”, anh Đạt kể lại.

Với nhiệm vụ của người giao hàng, anh Đạt nói ông Nhạt nếu không nhận hàng thì phải trả phí giao hàng để anh giao lại nơi làm việc và hoàn chuyển trả đơn hàng về cho người bán. “Tôi chỉ nói vậy thôi, ông Nhạt nói lại: ‘Mày có tin là tao đánh mày luôn không’. Tôi tiếp tục nói mình chỉ là người giao hàng và làm đúng trách nhiệm khi khách không nhận hàng thì phải thu tiền phí để hoàn trả đơn hàng”, anh Đạt nói.

Lúc này, ông Nhạt đá mạnh vào người anh Đạt, sau đó dùng tay đấm liên tiếp và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Bức xúc vì vô cớ bị ông Nhạt đánh, anh Đạt phản ứng để tự vệ, ông Nhạt hô lớn, người vợ liền chạy ra kéo cửa cổng. Sau đó người chồng dùng tuýp sắt, vợ dùng hai ghế inox thay nhau đánh vào người anh Đạt. Rất may anh Đạt mang mũ bảo hiểm nên không bị chấn thương nặng ở phần đầu.

Hiện tại anh Đạt đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y C17 (TP Đà Nẵng). Ảnh: (NVCC)

Bị đánh liên tục, anh Đạt dùng tay đỡ. Chịu không nổi, anh Đạt tìm cách thoát thân, đẩy cửa cổng chạy qua trốn nhà dân gần đó và nhờ người dân điện thoại báo công an.

“Việc vợ chồng ông Nhạt dùng hung khí đánh tôi, rất nhiều người dân gần đó chứng kiến. Lúc đang lẩn trốn trong nhà người dân, tôi nghe ông Nhạt vác dao đi tìm. Sợ nguy hiểm tính mạng nên tôi tìm cách thoát ra, chạy đến công an xã trình báo sự việc”, anh Đạt nói thêm.

Ngay sau đó, công an xã Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa) đã đến nhà ông Nhạt và mời ông này xuống trụ sở công an xã làm việc, lấy lời khai.

Đến khoảng 14 giờ chiều cùng ngày (17/2), anh Đạt được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Các bác sĩ kết luận anh Đạt bị gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí); gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khuỷu xương trụ trái (gãy 3 vị trí).

Thấy chấn thương ở tay khá nặng, người thân đã đưa anh Đạt ra Bệnh viện Quân y C17 (TP Đà Nẵng) để tiếp tục điều trị. Tại đây bác sĩ thông báo cả hai cánh tay bị gãy nhiều đoạn nên sẽ mổ sắp lại xương và cố định lại phần xương bị gãy.

“Đến bây giờ tôi vẫn không thể hiểu câu chuyện rất nhỏ mà tại sao hai vợ chồng ông Nhạt lại đánh tôi dã man đến vậy. Tôi chỉ là người đi giao hàng, có nói qua nói lại với ông Nhạt nhưng dừng lại ở trao đổi về thu phí hoàn trả hàng, không có lời lẽ xúc phạm nào cả”, anh Đạt bộc bạch.

Lãnh đạo công an huyện Tư Nghĩa cho biết hiện đã làm việc, lấy lời khai ban đầu của hai bên. Công an đang chờ kết quả giám định thương tật của anh Đạt để có cơ sở xử lý tiếp theo.

Nguyễn Ngọc

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/vo-chong-khach-hang-dung-tuyp-sat-ghe-inox-danh-gay-hai-tay-nguoi-giao-hang-post1511103.tpo

 

XEM THÊM