Rơi xuống giếng sâu 11m, cô gái trẻ tử vong thương tâm

Cô gái sinh năm 2000 không may rơi xuống giếng sâu. Tuy lực lượng cứu hộ nhanh chóng đến ứng cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Theo đó, khoảng 8h10p sáng cùng ngày, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) nhận được tin báo có nạn nhân bị rơi xuống giếng sâu 11m tại xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 5 huy động 1 xe chở phương tiện, 1 xe CC&CNCH, 8 cán bộ chiến sỹ cùng các thiết bị chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Lực lượng cảnh sát tổ chức trục vớt thi thể nạn nhân. (Ảnh: Cảnh sát PCCC)

Danh tính nạn nhân được xác định là cháu N.T.H, sinh năm 2000, trú xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, bị rơi xuống giếng sâu khoảng 11m vào lúc 7h30 cùng ngày.

Sau khi sử dụng các thiết bị chuyên dụng, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể nạn nhân H. lên bờ bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện trạng giếng sâu, nơi nạn nhân rơi xuống tử vong. (Ảnh: Cảnh sát PCCC)

“Nạn nhân bị thiểu năng trí tuệ, được hưởng chế độ từ nhỏ đến nay. Sau khi xảy ra sự việc, đại diện chính quyền địa phương cũng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình”, VietNamNet dẫn lời Chủ tịch UBND xã Phúc Sơn Nguyễn Văn Tráng cho biết.

Biên Thùy (SHTT)

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/roi-xuong-gieng-sau-11m-co-gai-tre-tu-vong-thuong-tam-d161984.html

XEM THÊM