‘Rợn tóc gáy’ hình ảnh bảo vệ bệnh viện ‘trò chuyện’ với bệnh nhân ma giữa đêm

Camera an ninh tại một bệnh viện ở Buenos Aires, Argentina, cho thấy nhân viên bảo vệ đang chào đón một bệnh nhân trước khi dẫn họ đến văn phòng bác sĩ để lấy lịch hẹn. Tuy nhiên, điều đáng sợ ở chỗ người bệnh nhân này đã chết tại bệnh viện vào một ngày trước đó.

Nhân viên bảo vệ nói chuyện với người bệnh nhân trong khi hoàn toàn không một bóng người ở đó. Video: Mirror.

Theo Mirror đăng tải, đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy nam nhân viên bảo vệ tại bệnh viện Finochietto Sanatorium ở Buenos Aires, Argentina đang chào đón một bệnh nhân ma mà chỉ anh này mới có thể nhìn thấy, sau đó hướng dẫn người này đến văn phòng bác sĩ.

Tuy nhiên chỉ vài giờ sau khi người bảo vệ đi kiểm tra xem bệnh nhân này đang ở đâu thì các bác sĩ kinh hoàng tiết lộ với anh thông tin rằng, người bệnh nhân duy nhất có cái tên đó đã chết từ hôm qua. Trong đoạn video có thể dễ dàng nhận ra nhân viên bảo vệ đã đứng dậy khỏi ghế với một tấm bìa kẹp hồ sơ trên tay để hướng dẫn bệnh nhân vào khám bác sĩ, sau đó lại tiếp tục căng dây phong tỏa lối ra vào.

Những hình ảnh “ma quái” xuất hiện trong video tại bệnh viện. Ảnh: Mirror.

Điều đáng sợ hơn, nam nhân viên bảo vệ có vẻ như còn đứng nói chuyện với người phụ nữ sau đó hướng dẫn người này ngồi lên xe lăn trước khi người “nữ bệnh nhân” từ chối và đi bộ tới phòng khám.

Truyền thông địa phương đưa tin, ban đầu người bảo vệ đã tiếp một phụ nữ lớn tuổi có yêu cầu được gặp bác sĩ vào lúc 3h36 sáng ngày 11/11. Vài giờ sau, khi nhận thấy người này vẫn chưa rời khỏi văn phòng bác sĩ, anh đã gọi sang phòng y tế. Tuy nhiên lúc này, các bác sĩ xác nhận họ chưa hề tiếp một bệnh nhân nào.

Khi các bác sĩ hỏi người bảo vệ về thông tin của người bệnh, nam nhân viên liền đọc tên của người phụ nữ. Lúc này các nhân viên khác liền kiểm tra danh sách và tá hỏa khi phát hiện người phụ nữ có cái tên đó đã chết tại bệnh viện này vào ngày hôm trước.

Nam bảo vệ nói chuyện và hướng dẫn “bệnh nhân ma” vào gặp bác sĩ.

Những hình ảnh ớn lạnh trong đoạn video ngay sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội Argentina khiến người dân nước này vô cùng sợ hãi.

Người phát ngôn của bệnh viện tư này sau đó giải thích: “Đó là cánh cửa dẫn đến một trong những lối vào mở sau giờ làm việc, đó là lối vào để gặp bác sĩ trực. Khi nó bị hỏng, nó đã tự mở 28 lần trong 10 giờ từ tối thứ 5 đến sáng sớm thứ 6”.

Vụ việc khiến nhiều người kinh hãi.

Sau khi đoạn video quá gây sự chú ý của người dân, các hãng truyền thông Argentina bắt đầu vào cuộc. Nhân viên bệnh viện cho rằng nam bảo vệ, được thuê từ một công ty bên ngoài, đã tình cơ gặp “bệnh nhân vô hình” như một trò đùa.

Người phát ngôn cho biết: “Không có hồ sơ nhập viện của bất kỳ người nào vào thời điểm đó. Người đàn ông này giả vờ viết gì đó, nhưng khi chúng tôi mở sổ đăng ký thì không có tên ai cả”.

Người phát ngôn nói thêm: “Không có ai đến khám và cũng không có ai đăng ký. Nhưng mọi thứ đang được điều tra”.

QT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM