‘Rúng động’ vụ án quay lén hơn 10.000 phụ nữ tắm suối nước nóng ở Nhật Bản

Hơn 10.000 phụ nữ bị quay lén khi đi tắm suối nước nóng ở Nhật Bản, và 16 nghi phạm đã bị bắt giữ gồm quan chức địa phương và trung ương, cùng giám đốc các công ty.

Đối tượng Karin Saito (50 tuổi) thừa nhận là đầu sỏ của mạng lưới quay lén và chia sẻ hình ảnh của hơn 10.000 phụ nữ đi tắm suối nước nóng lộ thiên trên khắp lãnh thổ Nhật Bản trong hơn 30 năm qua.

Trong số 16 nam đối tượng bị cảnh sát bắt giữ để điều tra có cả các quan chức cấp địa phương và trung ương. Những đối tượng này đã sử dụng camera giấu trong bụi cây để quay lại hình ảnh hớ hênh của nạn nhân, và sau đó tổ chức tiệc xem phim quay lén.

Đường dây chụp và quay lén hơn 10.000 phụ nữ tắm suối nước nóng ở Nhật Bản có cả các quan chức địa phương và trung ương. Ảnh minh họa

Theo Asahi Shimbun, đối tượng Saito bị cảnh sát tỉnh Hyogo bắt giữ vào tháng 12/2021 trước cáo buộc vi phạm sắc lệnh ngăn chặn hành vi gây phiền toái. Vụ án của Saito đang được tòa án xét xử.

Trong một năm Saito bị bắt giam, cảnh sát đã bắt thêm 16 nghi phạm sinh sống ở 11 tỉnh khác nhau.

Hồi đầu tháng này, cảnh sát quận Shizuoka cũng đã gửi hồ sơ cho văn phòng công tố viên về 3 trong số 16 nghi phạm trên. Trong đó có một bác sĩ (31 tuổi) ở Tokyo bị cáo buộc vi phạm luật chống khiêu dâm và mại dâm trẻ em. Theo các nhà điều tra, cả 3 đối tượng ở quận Shizuoka đã học những kỹ năng quay lén để không bị phát hiện từ Saito.

Khi bị thẩm vấn, Saito cũng khai rằng hắn bắt đầu theo đuổi thú vui bệnh hoạn khi mới 20 tuổi, và đã tới ít nhất 100 địa điểm tắm suối nước nóng ở Nhật Bản. Con mồi của hắn là những phụ nữ tắm ở các suối nước nóng lộ thiên. Chiêu thức của Saito là ẩn mình trên những ngọn núi nằm cách xa suối nước nóng khoảng vài trăm mét, sau đó bí mật chụp ảnh hoặc quay phim bằng camera trang bị ống kính tele.

Cảnh sát cho biết thêm các đối tượng phạm pháp còn bí mật chụp ảnh và quay phim cùng một người phụ nữ khi đang mặc quần áo và khi đã trút bỏ trang phục để tắm trong suối nóng nhằm so sánh hình ảnh ở hai thời điểm khác nhau. Chúng tạo ra các video và biên tập cho thêm phụ đề để tổ chức tiệc cùng xem phim.

Chưa dừng lại, các đối tượng còn chuốc thuốc ngủ với nhiều phụ nữ để thực hiện hàng vi đồi bại, sau đó quay phim lại.

Theo Saito, mạng lưới của hắn có ít nhất là 100 thành viên. Do đó, cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tiếp tục điều tra để bắt giữ thêm nghi phạm.

Minh Thu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/rung-dong-vu-an-quay-len-hon-10-000-phu-nu-tam-suoi-nuoc-nong-o-nhat-ban-2109656.html

XEM THÊM