Sau câu nói ‘cô này hông to, ngực khủng đấy’, người đàn ông trả giá kinh hoàng

Sau câu nói bình phẩm tục tĩu về cô gái lạ, người đàn ông trả giá bằng cả tính mạng.

Theo Asia One, vào khoảng 4h sáng 9/5, người đàn ông (35 tuổi) là quản lý cửa hàng phế liệu, cùng nhóm bạn rời một điểm giải trí ở Taman Kenanga, Tengkera. Khi đó, họ đi ngang qua một cô gái 26 tuổi đang cùng bạn trai bước vào quán ăn. Cặp đôi này còn mang theo 1 vệ sĩ tháp tùng.

Vừa nhìn thấy cô gái, nam quản lý cửa hàng kim loại liền thốt lên với bạn bè rằng: “Cô gái này có hông to, ngực khủng đấy”.

Câu nói của anh đã bị phía đối phương nghe được. Sau đó một cuộc ẩu đả dữ dội đã nổ ra giữa vệ sĩ và nam quản lý cửa hàng kim loại. Đỉnh điểm của sự việc, bạn trai 36 tuổi của cô gái cũng lao vào cuộc ẩu đả trên. Kết cục, nam quản lý cửa hàng gục ngã sau khi bị đâm bằng một vật sắc nhọn.

Theo đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội ngày 10/5, thời điểm đó, bạn trai của người phụ nữ lời qua tiếng lại với người đàn ông say rượu và bạn bè anh ta bằng tiếng Quan Thoại.

Người vệ sĩ của cặp đôi sau đó nói với những người đàn ông bằng tiếng Tamil (Ấn Độ): “Các người có muốn tôi gọi cảnh sát không?”.

Cảnh sát cho biết, do các vết thương đâm trên ngực quá nặng, nạn nhân đã tử vong tại Bệnh viện Melaka.

Qua điều tra, bạn trai của cô gái 26 tuổi trên đã kết hôn và có 3 con. Anh ta là quản lý của 1 tổ chức đánh bạc trực tuyến ở Batu Pahat và điều hành các cửa hàng đổi ngoại tệ ở cả Johor và Melaka.

Hiện cảnh sát đã tạm giữ 7 người trong độ tuổi từ 25 đến 38 liên quan đến vụ việc và thu giữ các vũ khí bao gồm dao và thanh sắt. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Theo Thiên An (Saostar.vn)

XEM THÊM