Sau những phát ngôn ‘nổi tiếng’ của Ý Nhi, đến lượt Á hậu Đào Thị Hiền cũng phát ngôn ‘hồn nhiên’ đặt mình trên hết

Cộng đồng mạng phán xét, các hoa hậu, á hậu hiện nay đều có nhận thức rất kém, tự cho mình là “vũ trụ” của dư luận qua những phát ngôn thiếu suy nghĩ và tự đề cao bản thân.

Trả lời phỏng vấn trước truyền thông là nghĩa vụ bắt buộc với bất cứ hoa hậu hay á hậu nào sau những cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng cho thấy mình có nhận thức, kiến thức. Mới đây, đến lượt Á hậu Đào Thị Hiền, người về nhì trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vừa qua (Á hậu 1), phát ngôn rất “ngây thơ”.

Đào Thị Hiền về nhì cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 mới đây.

Xem Clip

Sau vô số những phát biểu chính thống đầy ngu ngơ của Hoa hậu Ý Nhi, giờ đây CĐM lại “soi” đến người có khả năng kế nhiệm cô: Á hậu Đào Thị Hiền.

Đào Thị Hiền tự cho mình là ‘VIP’, chắc cô nghĩ chị mình Đào Thị Hà (Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019) vô cùng nổi tiếng.

Khi được hỏi hãy kể tên 5 người nổi tiếng quê ở Nghệ An, Đào Thị Hiền bất ngờ kể ra theo thứ tự: “Hương Tràm, em, Đào Thị Hà (chị gái ruột của Đào Thị Hiền từng lọt top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 – PV),……………… (nghĩ rất lâu)… Bác Hồ,… Phan Bội Châu”.

Rất nhiều ý kiến dư luận phẫn nộ vì cách trả lời câu hỏi này khi cô tự đặt mình lên trên cả những vị anh hùng dân tộc. Đa số khán giả cho rằng: “Thấy ứng xử kém tinh tế, thực sự thấy các bạn rất tự cao. Tự cho mình vào danh sách người nổi tiếng còn xếp tên trước Lãnh Tụ và các anh hùng dân tộc thì chịu luôn. Nhan sắc xinh đẹp thôi chưa đủ, cần trau dồi thêm kiến thức cơ bản, tránh gây tranh cãi như hiện tại”. 

Dân tình bội thực với vô số cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam hiện nay.

Cũng trong chương trình giao lưu này, Ý Nhi cũng thể hiện sự hồn nhiên khi trả lời một câu hỏi tương tự như Đào Thị Hiền. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định, và cô trả lời cũng theo kiểu chưa suy nghĩ kỹ: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”.

Ý Nhi thậm chí còn phát ngôn nhiều lần gây phẫn nộ dư luận khi yêu cầu “bạn trai cần tiến bộ và thay đổi để bắt kịp mình”, hay “trong lúc bạn bè còn đang uống trà sữa thì em đã là Hoa hậu”…

Trong 3 nàng hậu vừa đăng quang, chỉ còn Huỳnh Minh Kiên (phải) tạm thời chưa dính ồn ào.

Tựu chung lại, dân tình đánh giá các Hoa hậu, Á hậu hiện nay có kỹ năng sống rất kém, luôn đặt mình ở vị trí cao nhất, hơn bất kỳ người nào khác.

Minh Hiếu (SHTT)

XEM THÊM