Sốc nặng cảnh huyền thoại Samuel Eto’o đánh người ở World Cup 2022

Cựu tiền đạo và chủ tịch hiện tại của Liên đoàn bóng đá Cameroon, Samuel Eto’o đã nổi nóng và tấn công một người đàn ông bên ngoài sân vận động 974 ở Qatar vào rạng sáng nay (6/12).

Samuel Eto’o là khách mời dự khán trận Brazil đối đầu Hàn Quốc ở vòng 1/8 World Cup 2022 trên sân 974 hôm qua, bên cạnh Chad Johnson, cựu ngôi sao bóng bầu dục.

Samuel Eto’o đá vào mặt người quay phim

Khi rời sân, cựu danh thủ Cameroon được một vài người hâm mộ bủa vây. Lúc đầu, Eto’o vẻ vui vẻ tạo dáng chụp ảnh với người hâm mộ, sau đó một người đàn ông cầm máy quay phim tiến về phía bên phải anh.

Hai người đã trao đổi một vài lời gì đó. Không rõ khán giả này đã nói gì để chọc tức Eto’o, nhưng tiền đạo này đã phản ứng một cách giận dữ và bắt đầu xô đẩy người quay phim.

Thậm chí, dù được hai người cản lại, chủ tịch LĐBĐ Cameroon vẫn lên gối, khiến đối phương ngã xuống. Người đàn ông vô danh đã được giúp đứng dậy và có vẻ không bị thương nặng, trong khi Eto’o bị hai người đàn ông khác giữ lại.

Hành động gây sốc của Eto’o

Theo La Opinion, phóng viên của tờ báo này nhanh chóng hỏi Eto’o chuyện gì đã xảy ra, nhưng không nhận được câu trả lời. Sau đó Eto’o bị an ninh dẫn đi.

Sau khi giải nghệ, Eto’o giữ ghế Chủ tịch LĐBĐ Cameroon từ ngày 12/12/2021. Ông dính vào nhiều vụ lùm xùm, khi được cho là có can thiệp vào danh sách dự World Cup 2022 của đội tuyển nước này.

Ngoài ra, Eto’o còn đứng ra vay tiền Chính phủ Cameroon để có kinh phí cho đội tuyển dự World Cup. Nhà báo Boris Bertolt chỉ trích Eto’o, nhấn mạnh việc LĐBĐ Cameroon vay tiền để dự World Cup là chưa có tiền lệ.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM