Sự cố trên sân Lạch Tray: Mảnh bê tông rơi trúng CĐV nhí giữa trận Việt Nam – Hong Kong (TQ)

Ngay khi trận đấu đang diễn ra thì trên phía khán đài, một mảnh vỡ của khán đài tầng 2 rơi xuống đám đông cổ động viên bên dưới, trúng vào một khán giả nhỏ tuổi.

Theo Khi nhận từ VTC news, sự cố đã xảy ra trên khán đài sân vận động Lạch Tray trong hiệp một trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Hong Kong (TQ) tối 15/6. Mảnh vỡ của khán đài tầng 2 rơi xuống đám đông cổ động viên bên dưới, trúng vào một khán giả nhỏ tuổi.

Các CĐV xung quanh ngay lập tức ra hiệu để nhân viên y tế của ban tổ chức trận đấu lên khán đài chăm sóc cho nạn nhân. May mắn là không có chấn thương nguy hiểm nào xảy ra với khán giả này.

Khán đài sân Lạch Tray bị sứt một mảng. Ảnh: VTC news.

Mảnh bê tông vỡ rơi xuống khán đài bên dưới giữa đám đông CĐV. Ảnh: VTC news.

Được biết, trận đấu tối nay đã có rất đông cổ động viên có mặt ở sân Lạch Tray để cổ vũ cho ĐT Việt Nam ở trận giao hữu với ĐT Hong Kong (TQ).

Tiếp đón đối thủ tầm trung, HLV Troussier muốn tận dụng cơ hội để thử nghiệm đấu pháp chiến thuật cũng như tân binh của tuyển Việt Nam. Trên bảng xếp hạng FIFA hiện tại, tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) chỉ xếp hạng 147, kém đội tuyển Việt Nam đến 52 bậc.

Diễn biến thực tế trên sân, ĐT Việt Nam nắm thế chủ động. Tuy nhiên, phía tuyển Hồng Kông (TQ) thi đấu phản công khá sắc sảo, gây không ít sóng gió trước khung thành thủ môn Đặng Văn Lâm.

Kết thúc hiệp 1 trận, đấu, đội chủ nhà tạm thời dẫn trước với tỉ số 1-0, với bàn thắng trên chấm 11m do công của Quế Ngọc Hải.

PTH (SHTT)

XEM THÊM