Sự thật ‘ngã ngửa’ vụ thanh niên bị bạn cầm điếu cày đánh gục tại chỗ do chê không đẻ được con trai

Sự thật về đoạn clip này đã khiến tất cả mọi người ngã ngửa vì bất ngờ, tất cả những gì diễn ra trong đoạn clip chỉ là tình huống dàn dựng.

Mới đây, trên nhiều nền tảng mạng xã hội, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip với nội dung “Chê vợ bạn không đẻ được con trai, người đàn ông gục tại chỗ sau cú đập “trời giáng”.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại vụ việc xảy ra khi có 3 người đàn ông đang nói chuyện thì một người đề cập đến vấn đề sinh con đối với người kia.

Khi được biết bạn mình mới sinh thêm một cô con gái trong khi trước đó cũng đã có hai “nàng tiên” trong nhà, người đàn ông liên tục có lời lẽ chế nhạo rằng đối phương “không biết đẻ”.

Vụ việc lên đến đỉnh cao khi người này thậm chí còn cà khịa bạn mình rằng nên mang vợ sang nhà để “đẻ giúp” khiến đối phương vô cùng bức xúc.

Hậu quả, người bị trêu liền cầm chiếc điếu cày sẵn trên tay, vụt thẳng vào sau gáy khiến người này lập tức ngã gục xuống đất, nằm bất động.

Nam thanh niên bị đánh gục tại chỗ vì chê người khác không đẻ được con trai. Ảnh cắt từ clip

Sự việc xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm chú ý. Dù không tán thành việc đánh người của thanh niên bị trêu, song phần lớn cư dân mạng cũng lên án chỉ trích cách hành xử kém duyên, thiếu văn hóa của người đàn ông chê bạn không đẻ được con trai.

Tuy nhiên, sự thật về đoạn clip này đã khiến tất cả mọi người ngã ngửa vì bất ngờ. Cụ thể, tất cả những gì diễn ra trong đoạn clip chỉ là tình huống dàn dựng, thông tin trên Saostar.vn.

Cụ thể, trong đoạn clip mới nhất vừa đăng tải, chính “nạn nhân” bị đánh bằng điếu cày đến gục ngã trong đoạn clip nói trên đã chính thức lên tiếng. Theo đó, thanh niên này cho biết, anh hoàn toàn khỏe mạnh và không có vấn đề gì về sức khỏe.

Nam thanh niên đóng vai nạn nhân cho biết, clip gây tranh cãi xuất hiện trên MXH là dàn dựng.

Riêng đoạn clip được dàn dựng để cảnh tỉnh những người hay vạ miệng, chê bai người khác đẻ con gái. Anh không bị thương cũng không bị đánh đòn đau bởi, điều cày được quấn bằng giấy, dùng làm đạo cụ để “diễn clip” mà thôi.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội một lần nữa khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Theo đó, việc các thanh niên “diễn như thật” đã khiến nhiều người hoang mang. Thế nhưng, cũng rất may mắn bởi không có ai gặp tai nạn hay nguy hiểm trong tình huống này.

PN (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM